Empire City khu căn hộ với những tiện ích đẳng cấp

Empire City sở hữu một vị trí đắc địa tại phân khu 2b khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 – một địa điểm vô cùng thuận lợi khi xung quanh dự án Empire City  là những tuyến đường huyết mạch của khu Đông thành phố tới với các tỉnh miền Đông Nam Bộ cũng như các quận trong nội thành như: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, phà Cát Lái, hầm Thủ Thiêm chỉ từ 5 – 15 phút di chuyển bẳng xe.

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Empire City:tiến độ dự án Empire City.

Diamond Island tuyệt phẩm hoàn hảo hội tụ những nét tinh tế của kiến trúc nghĩ dưỡng ven sông, từng chi tiết nhỏ nhất, từng ngóc ngách, từng cây cỏ, hoa lá cho đến không gian rộng lớn tất cả dự án Diamond Island đều toát lên sự khoáng đạt, tràn đầy năng lượng sống.

can-ho-empire-city

Vị trí dự án căn hộ Empire City

Dự án mang đến cho thị trường 3.000 căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại và tối ưu hóa về không gian và diện tích bên trong mỗi căn hộ. Với thiết kế thông minh giúp đón nhận ánh sáng, khí trời tự nhiên. Không gian xanh thiên nhiên bên ngoài sẽ len lỏi qua cửa sổ vào không gian sống, mở rộng tầm nhìn xuống khoảng cây xanh bao phủ toàn bộ nội khu dự án, tối ưu hóa thiết kế với 100% các căn hộ đều có khe sáng và mặt thoáng. Diện tích căn hộ Empire City được thiết kế rất đa dạng, dao động từ 1 đến 4 phòng ngủ. Số lượng căn hộ trên 1 sàn khá thấp, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân sống tại đây có một không gian yên tĩnh. Bên cạnh đó các căn hộ được bàn giao hoàn thiện với các trang thiết bị gắn tường thương hiệu cao cấp, hiện đại sang trọng.

Ngoài ra, dự án còn đem đến một phong cách sống hiện đại với hàng loạt các tiện nghi giải trí hấp dẫn như: hồ bơi cao cấp, sân tennis, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym – yoga, spa làm đẹp, khu nhà hàng ẩm thực, khu coffe shop ngoài trời, khu sinh hoạt cộng đồng, sân cầu lông, bệnh viện đa khoa, siêu thị tiện lợi, hệ thống trường học liên cấp lối chạy bộ, vườn nướng BBQ ngoài trời, …. trong một môi trường sống tươi mát và an ninh 24/24.

Dự án Empire City được ra đời trên nền tảng khu căn hộ đẳng cấp với các tiện ích đẳng cấp và xanh mát hơn tạo ra một cộng đồng văn minh và đẳng cấp.