Dự án Sunwah Pearl mang đến môi trường sống lý tưởng

Hiện nay, xu hường lựa chọn nhà không chỉ đơn giản là có vị trí đẹp, thiết kế độc đáo, nôi thất cao cấp, chủ đầu tư sở hữu nổi tiếng. Nhà đầu tư còn rất chú ý tới những dịch vụ vận hành, môi trường sống, tiện ích, sự riêng tư thoải mái từ môi trường sống đưa tới cho họ.

Tại sao nói dự án Sunwah Pearl ra đời có thể đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng hiện nay?

– Vị trí ban can ho Sunwah Pearl:

Du an Jamila nằm ở vị trí đắt địa bậc nhất Quận 9 ngay tại mặt tiền đường Song Hành, liền kề cao tốc TP.Hồ Chí Minh Long Thành-Dầu Giây, tiếp giáp 2 mặt kênh thông thoáng. Cư dân bán căn hộ Jamila chỉ cần mất 10 phút để đi đến trung tâm Quận 1 và các tiện ích xung quanh, mất 15 phút để đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Khu dân cư Vn Phúc là nơi giao thoa giữa hiện đại và truyền thống, giữa lịch sử lâu đời và sự đổi mới, của vẻ đẹp tự nhiên và sự nắn nót của bàn tay người đi kiến tạo, của sự hưng vượng và nét thanh bình. Vạn Phúc Riverside thực sự là một nơi lý tưởng để hưởng thụ cuộc sống, là nơi luôn đem lại sự hưng vượng, may mắn, phú quý, an lành và hạnh phúc cho các chủ nhân nơi đây

Tong quan sunwah pearl

Có thể nói vị trí của dự án Sunwah Pearl đã thỏa mãn được nhu cầu của người tiêu dùng, do nó tọa lạc lung linh giữa trung tâm thành phố HCM (số 90, đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh). Với vị trí mặt tiền sông cho người dân sống trong Sunwah Pearl giải pháp di chuyển thông qua đường thủy tiện lợi. Nhất là chỉ 5 phút di chuyển tới đường cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây, cư dân còn tiện lợi lưu thôngtới nhiều tỉnh phía Đông thành phố.

Điểm nổi bật của vị trí dự án Sunwah Pearl là dù nằm ở vùng trung tâm thành phố, nhưng lại có không gian đặc biệt lý tưởng. Nằm liền kề với công viên Central Park, những căn hộ Sunwah Pearl có tầm nhìn rộng và thoáng, không khí trong lành, yên tĩnh và rất bảo đảm về an ninh.

– Nhiều lợi ích từ tiện ích ngoại khu:

Trong vòng bán kính từ 1- 5 km, cư dân của Sunwah Pearl được sử dụng trọn vẹn những tiện ích ngoại khu quan trọng như: Trường học (ĐH quốc gia, Hutech, THPT…), bệnh viện Ung Bứu, công viên Central Park, trung tâm thương mại (Vincom), siêu thị Big C, sân vận động, khu du lịch Văn Thánh, trung tâm hội nghị quốc gia, nhà thờ Đức Bà… Kèm theo với cơ sở giao thông tiện lợi và hiện đại, cư dân Sunwah Pearl thuận tiện cho việc đi tới nhiều quận khác trong thành phố.

Một điểm nổi bật không thể không nói tới khi nhắc về Sunwah Pearl, đó là dự án sở hữu phong thủy thuận lợi, mang may mắn vào nhà. Phong thủy dự án Sunwah Pearl chính là những căn hộ đều có mặt hướng ra sông, lưng tựa núi. Bao quanh dự án Sunwah Pearl là sông và núi do vậy đã đảm bảo quy tắc về phong thủy trong kiến trúc. Theo quan niệm của người phương Đông, hướng phong thủy này đem lại mọi điều tốt lành, êm ấm cho chủ nhà.

– Tiện nghi nội khu dự án Sunwah Pearl:

Dân cư ở Sunwah Pearl sẽ nhận được tiện nghi cả về sinh hoạt, giải trí và sự phát triển cho con em của họ. Toàn bộ hệ thống tiện ích nội khu đều có tại khối đế cao 7 tầng. Bao gồm:

Khách sạn cao cấp chuẩn 5 sao

Hệ thống trung tâm thương mại với nhiều dịch vụ cao cấp đầy đủ.

Hệ thống nhà hàng sang trọng, cực kỳ hiện đại và tiện nghi đáp ứng nhu cầu ăn uống

Hồ bơi rộng 1000 m2, đạt được tiêu chuẩn cao cấp nhất

Các văn phòng làm việc tốt nhất

Công viên nội khu với độ phủ cây xanh dày khít, chạy dọc bờ sông, rộng 8000 m2

Hệ thống giáo dục thừng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu.

Sở hữu phòng tập Gym, khu spa…

Sở hữu đầy đủ những loại hình căn hộ từ 1,2 và 3 phòng ngủ có mức giá hợp lý, xứng đáng với những gì khách hàng nhận được.