Dự án River Park môi trường sống đặc biệt

Du an River Park trong những năm gần đây thị trường bất động sản khu đông có dấu hiệu phục hồi và tăng trưởng với cơ sở hạ tầng phát triển và đặc biệt quận 9 cho ra mắt những dự án bất động sản nhà phố biệt thự tầm cỡ như:Vill Park, Park Riverside quận 9, River Park, Lake View, ….. mới đây chủ đầu tư Mik cho ra mắt dự án River Park tiếp tục làm sôi động thị trường.

Can ho Empire City Thu Thiem khu đô thị đẳng cấp bên sông sài gòn của công ty Trần Thái – Tiến Phước và công ty Denver Power Ltd tọa lạc tại phân khu 2b của khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 được quy hoạch bài bản để trở thành một khu đô thị đẳng cấp với đầy đủ tiện ích “đỉnh cao”, Empire City khiến cho các đại gia vô cùng hào hứng bởi những lợi thế xứng tầm với “túi tiền” và phong cách sống của họ.

Park Riverside quan 9 dự án nhà phố biệt thự của tập đoàn Mik với quy mô rộng lớn đẳng cấp được quy hoạch cao cấp với đầy đủ dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống chất lượng,Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua nếu quý khách hàng đang quan tâm thị trường nhà phố khu đông.

du-an-river-park

Vị Trí Dự Án River Park Quận 9

Dự án River Park nằm ngay mặt tiền đường Vành Đai 2 bên cạnh cầu Rạch Chiếc 2 qua khu công nghệ cao quận 9. Vị trí dự án giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như các quận lân cận trong nội thành chỉ từ 5 – 15 phút.

Khu dự án River Park mang đến cho bạn cuộc sống đầy đủ hiện đại, đẳng cấp, gần gũi thiên nhiên và tinh thần thoải mái sau những buổi làm việc căng thẳng. Đến với River Park không những bạn có thể cảm nhận sự ấm áp về ngôi nhà của chính mình mà còn ẩn chứa một cảm giác tuyệt vời với các tiện ích vượt trội như: không gian sống xanh và hiện đại theo phong cách thiết kế chủ đạo của châu Âu trong nội khu khuôn viên dự án.

Dự án River Park gần như hội tụ đầy đủ các tiện ích của căn hộ cao cấp với sở hữu hết muôn vàn tiện ích nằm trên trục đường sầm uất này và cùng một số tiện ích thuộc dự án như: hệ thống an ninh 3 lớp, hồ bơi theo tiêu chuẩn Resort, phòng tập gym – yoga, đường chạy bộ,sân tennis, sân cầu lông, công viên cây xanh, khu coffe shop, … Dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn các khu biệt thự sân vườn từ khuôn viên vườn tại gia, đường nội bộ rộng thoáng với những biển báo tốc độ, mảng xanh dày đặc đến những tiện ích nghĩ dưỡng hiện đại đã đi vào hoạt động đồng bộ, các căn nhà tại River Park mang lại cuộc sống nghỉ dưỡng hòa quyện với thiên nhiên cho chủ nhân danh giá.

Vạn Phúc Riverside City của chủ đầu tư Đại Phúc khu đô thị xanh bên sông Sài Gòn quy mô rộng lớn đẳng cấp Vạn Phúc Riverside được quy hoạch cao cấp với đầy đủ dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống chất lượng mà quý khách hàng nào cũng mơ ước.

Dự án River Park ra đời như chắp cánh cho những ước mơ về tương lai , nâng niu vun đấp cho những mơ ước tươi sáng của con người và cộng đồng.