Dự án Park Riverside tuyệt tác hoàn mỹ bất động sản nhà phố

Sống tại thành phố thì ai cũng mong muốn có một nơi an cư tốt,giao thông tốt thuận lợi di chuyển hiểu được điều này, tập đoàn Mik đã lựa chọn và xây dựng dự án khu dân cư biệt lập đẳng cấp Park Riverside quan 9 tại khu vực trung tâm quận 9.

Empire City là dự án siêu sang với tổng số vốn đầu tư lên đến 12 tỷ USD do liên minh Trần Thái – Tiến Phước cùng công ty nước ngoài Denver Power Ltd làm chủ đầu tư. Dự án Empire City hiện đang thu hút khách hàng khi sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại quận 2.

park-riverside

Vị Trí Dự Án Park Riverside Quận 9

Dự án Park Riverside tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa, ngay mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, quận 9. Vị trí của Park Riverside vô cùng tối ưu vì gần kề với đường Vành Đai II, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường Vành Đai Trong, Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội cho nên cư dân tại Park Riverside chỉ mất 12 phút để về Phú Mỹ Hưng – quận 7 và chưa đầy 10 phút về trung tâm quận 1. Không chỉ vậy, Park Riverside còn tiếp giáp các cộng đồng dân cư cao cấp và những khu tiện ích công cộng như: siêu thị Metro An Phú, bệnh viện Quận 2, bệnh viện đa khoa quốc tế An Khang, trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (Q.2), trường THPT Phước Long, siêu thị Coopmart, sân golf Thủ Đức, …. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối nhờ thừa hưởng mọi tiện nghi cuộc sống hiện đại.

Du an River Park dự án nhà phố của chủ đầu tư Mik quý khách cần tham khảo ngay,với quy mô rộng lớn đẳng cấp ba mặt dự án River Park là sự hiển hiện của dòng sông Rạch Chiếc đem đến một không gian sống thoáng đãng và mát mẻ quanh năm một trong những dự án hiếm có khó tìm tại thành phố.

Đồng thời, vào những buổi sáng sớm, bạn có thể chạy bộ quanh công viên xanh mát, buổi trưa mát mẻ bên những tán cây xanh cao và buổi chiều thư thả dạo chơi cùng gia đình hay tổ chức các buổi tiệc nướng BBQ ngoài trời, … và các tiện ích khác như: trường mẫu giáo, phòng tập gym – yoga, khu tập dưỡng sinh, khu coffe shop, cửa hàng tiện lợi, sân tennis, sân cầu lông, …

Park RIverside được thiết kế theo phong cách hiện đại, hòa quyện với thiên nhiên cây cối, sông nước, trên tổng diện tích đất lên đến 17.7 ha. Và ở Park Riverside không một khoảng trống nào vô nghĩa, không có một chi tiết thừa tại đây, chắc chắn mà không cứng nhắc, độc đáo mà không xa lạ. Bên cạnh đó, với nghệ thuật thiết kế khéo léo của những kiến trúc sư tài ba, những căn nhà nơi đây đều trở thành những tác phẩm đặc sắc nhất.

Từ những điều kiện có được, Park Riverside sẽ trở thành khu đô thị đẳng cấp là Phú Mỹ Hưng thứ 2 của phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.