Dự án Park Riverside sức hút lớn cho giới đầu tư

Là dự án mới của chủ đầu tư MIK Group, dự án biệt thự nhà phố Park Riverside sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, quận 9. Dự án Park Riverside còn 2 mặt giáp sông Rạch Chiếc và cách khu công nghệ cao 1km.

Tổng quan về dự án Diamond Island quận 2 cho những ai đang muốn đầu tư cũng như để ở tại khu vực quận 2. Với lợi thê s 3 mặt giáp sông, Diamond Island là  nơi an cư quá tuyệt vời.

Dự án Vạn Phúc Riverside một sản phẩm đang gây sốt trên thị trường bất động sản quận Thủ Đức. Go Here để biết chi tiết hơn về Vạn Phúc Riverside

du an park riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Nếu xét về yếu tố vị trí đắc địa thì dự án Park Riverside được đánh giá khá thuận lợi nhờ thuộc khu vực phía Đông thành phố. Đây là một trong những khu vực liên kết vùng từ dự án đến trung tâm thành phố – quận 1 thông qua đại lộ Mai Chí Thọ hoặc có thể di chuyển đến quận 7 thông qua cầu Phú Mỹ. Giá trị của dự án sẽ có cơ hội tăng cao trong tương lai nhờ liền kề cao tốc Long Thành – Dầu Giây, trạm dừng chân Metro – sân bay Long Thành, tuyến Metro bật nhất Bến Thành – Suối Tiên. Bên cạnh đó, dự án Park Riverside còn đem đến cho cư dân tại đây những tiện ích hiện đại xung quanh như: Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, sân bay quốc tế Long Thành, khu thể thao Rạch Chiếc, hệ thống các trường học quốc tế, bênh viện đa khoa quốc tế, ….

Xem thêm bài biết hay về Park Riverside: Park Riverside quận 9 cảm nhận qua 5 giác quan

Chưa dừng lại đó, hệ thống tiện ích nội khu của dự án Park Riverside còn được thiết kế một cách hoàn hảo từ dịch vụ giải trí cho đến nhu cầu mua sắm, chăm sóc sức khỏe cũng được chủ đầu tư tính toán kỹ lưởng nhờ kinh nghiệm đã thực hiện qua hàng loạt dự án lớn và rút ra những điểm tối ưu cho dự án Park Riverside. Các tiện ích bao gồm: trường học quốc tế, phòng tâm gym – yoga, sân tennis, bệnh viện đa khoa, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, khu coffe shop, bến du thuyền 5 sao đẳng cấp, siêu thị tiện lợi, vườn nướng BBQ dã ngoại ven sông, khu sinh hoạt cộng đồng, ….. và nhiều tiện ích khác.

Vơi diện tích 17,7 hecta, dự án bao gồm 374 căn nhà phố và 170 căn nhà phố cao cấp được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, mỗi căn nhà tại đây đều có những góc nhìn thông thoáng. Từ cửa sổ phòng mình, bạn có thể cảm nhận được làn gió mát rượi từ lòng sông thổi lên, nhìn ngắm những tia nắng ban mai buổi sớm len lỏi qua từng ô cửa sổ, chính những ngọn đèn của thiên nhiên này sẽ mang lại sức sống cho căn hộ của gia đình bạn.

Được đánh giá là một trong các dự án đầy tiềm năng, dự án biệt thự nhà phố Park Riverside là dự án có sức hút lớn đối với giới đầu tư bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh.