Dự án Park Riverside lựa chọn ưng ý nhất cho gia đình

Park Riverside quận 9 là dự án nhà phố biệt thự nổi bật tại khu vực trung tâm quận 9 mặt sau dự án hướng ra sông Rạch Chiếc  với diện tích khoảng 17.7ha,tại Park Riveside quý khách không chỉ được sống trong không gian vô cùng thoáng đãng va mát mẻ, cư dân tại đây còn dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như các quận lân cận trong nội thành chỉ từ 5 – 15 phút di chuyển.

Empire City quận 2 là dự án mới nhất của chủ đầu tư liên doanh giữa 2 công ty Trần Thái – Tiến Phước và công ty Denver Power Ltd từ nước ngoài với tổng mức đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD. Dự án Empire City tọa lạc ngay lõi khu đô thị Thủ Thiêm thuộc phường Thủ Thiêm, quận 2 với tổng quy mô lên đến 14,56 hecta.

Ngoài ra hiện nay dự án Van Phuc Riverside khu đô thị xanh bên sông sài gòn quý khách cần tham khảo ngay, quy mô rộng lớn đẳng cấp Vạn Phúc Riverside được quy hoạch cao cấp với đầy đủ dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống chất lượng mà quý khách hàng nào cũng mơ ước.

park-riverside

Vị trí dự án Park Riverisde quận 9

Các căn nhà tại Park Riverside được thiết kế với phong cách châu Âu hiện đại với cửa sổ lớn và ban công bằng kính đảm bảo cho các căn nhà với các đặc điểm riêng biệt nhưng luôn view được ra mặt sông và không gian xanh tận dụng được tối đa lượng gió, nguồn ánh sáng tự nhiên giúp không gian căn hộ hài hòa hơn với thiên nhiên trên đảo.

Là dự án hiện đại bậc nhất bậc nhất Đông thành phố Hồ Chí Minh được quy hoạch một cách bài bản mang đậm giá trị chất lượng cuộc sống khi giành phần lớn diện tích đất để đầu tư vào mảng xanh thiên nhiên. Bên cạnh đó, dự án còn được thiết kế rất nhiều tiện ích đẳng cấp bậc nhất đáp ứng nhu cầu sống của cư dân như: trung tâm thương mại,sân tennis,khu nhà hàng ẩm thực, cung thiếu nhi, khu sinh hoạt cộng đồng,spa làm đẹp, … giúp bạn có thể thoải mái tận hưởng sau một ngày dài làm việc hoặc vào những ngày cuối tuần rảnh rỗi bên gia đình.

Với những điểm lợi thế như trên tin chắc rằng Park Riverside sẽ đạt được nhiều thành công khi mở bán. Nơi đây không chỉ là một môi trường sống tuyệt vời nhất trong khu vực mà nó còn mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới cho nhà đầu tư.