Dự án Park Riverside đầu tư cho tương lai

Dự án Park Riverside quan 9 là dự án nhà phố biệt thự được chủ đầu tư Mik đặt hết khá nhiều tâm, dự án được thiết kế dựa trên ý tưởng nền tảng là khu đô thị phức hợp siêu sang với mục đích đem đến những tiện ích cao cấp cho cư dân của mình.

Can ho Empire City Thu Thiem với vị trí đắc địa, hệ thống các tiện ích cao cấp, Empire City còn có rất nhiều các tiện ích khác để chủ nhân và gia đình luôn cảm thấy thoải mái và tràn ngập hạnh phúc trong một không gian lung linh và sang trọng.

Van Phuc Riverside City khu đô thị xanh đáng mơ ước được ôm trọn bởi sông sài gòn,tọa lạc bên cạnh sông Sài Gòn Vạn Phúc Riverside đem đến một không gian sống đầy mơ ước.

park-riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Dự án Park Riverside sở hữu vị trí đắc địa khi nằm trên mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn,phường Phú Hữu quận 9 và được sông Rạch Chiếc bao bọc. Từ vị trí của dự án Park Riverside cư dân dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố – quận 1 khoảng 4 phút đi xe qua hầm Thủ Thiêm, đến trung tâm quận 7 khoảng 10 phút, ….  Với vị trí vàng ngay tại trung tâm quận 9, Park Riverside còn nằm gần nhiều trường quốc tế có tên tuổi và những trung tâm mua sắm, giải trí như: Parkson Catavil, rạp chiếu phim Lotte Cinema, siêu thị Metro An Phú, khu Vincom Mega Mall, trường quốc tế Mỹ, bệnh viện đa khoa quận 2, sân bay quốc tế Long Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ, bến Bạch Đằng, ….

Là một trong những khu sống cao cấp và hiện đại nhất khu vực quận 9 mang phong cách thiết kế châu Âu sang trọng với những chuỗi tiện nghi bậc nhất, tận hưởng không khí yên bình. Sự tinh tế trong thiết kế cùng với sử dụng vật liệu và vật dụng cao cấp của căn nhà mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống thú vị và sang trọng. Từ sàn gỗ cho phòng ngủ, máy điều hòa nhiệt độ cao cấp, căn bếp đầy đủ tiện nghi, phòng tắm rộng rãi đến tủ quần áo âm tường đầy phong cách.

Dự án River Park quan 9 dự án nhà phố của chủ đầu tư Mik quý khách cần tham khảo ngay,với dòng sông Rạch Chiếc ôm trọn dự án River Park đem đến một không gian sống hết sức thoáng đãng đầy mơ ước.

Đến với dự án Park Riverside, bạn sẽ cảm nhận được sự yên bình khi hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp, thật sự hoàn hảo và rộng lớn mà còn là hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại như: vườn nướng BBQ ngoài trời, trung tâm thương mại, coffe shop ven sông,  phòng tập gym – yoga, spa làm đẹp, hồ bơi cao cấp, khu tập dưỡng sinh cho người già, sân tennis, sân golf, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, khu nhà hàng ẩm thực,đường chạy bộ ven sông, ….

Chính vì vậy, dự án Park Riverside ra đời trong sự kì vọng không chỉ của chủ đầu tư  mà còn của tất cả khách hàng – về một kiệt tác nghệ thuật.