Dự án Park Riverside chốn an cư lý tưởng

Park Riverside – Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh nguồn cung căn hộ là rất lớn và đa dạng. Dạo một vòng trên internet là chúng ta đã có thể cảm nhận được sự phong phú về đủ các sản phẩm từ cao cấp – trung cấp, … Tuy nhiên đâu là sản phẩm phù hợp nhất theo đúng tiêu chí của các bạn trẻ thì đó là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một dự án hiện đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng đó là dự án biệt thự nhà phố cao cấp Park Riverside quận 9

Lựa chọn nhà phố compound đang là xu thế mới năm 2017, như Melosa khang điền và dự án Vạn Phúc Riverside là những dự án được đánh giá khá tốt cho nhiều khách hàng yêu thích thiên nhiên. Melosa Garden quận 9 sản phẩm cao cấp của Khang Điền và dự án Vạn Phúc City được mua lại bởi Đại Phúc Group

du an park riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Dự án biệt thự nhà phố Park Riverside sở hữu vị trí đẹp và đắc địa ngay trung tâm quận 9 và giáp ranh với quận 2 – nằm ngay mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, thuộc phường Phú Hữu, quận 9. Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư MIK.

Tọa lạc ngay tại trung tâm quận 9, rất gấn với các tuyến đường giao thông huyết mạch mạch chính của thành phố khiến cho việc lưu thông từ Park Riverside đến các quận rung tâm trở nên dễ dàng và nhanh hơn bao giờ hết. Đến trung tâm quận 1 chỉ khoảng 10 phút, khu đô thị Phú Mĩ Hưng – quận 7 khoảng 10 phút, quận 2 khoảng 6 phút, các khu công nghệ cao, … chỉ khoảng 5 phút là tới nơi.

Như mọi dự án cao cấp và hiện đại khác, thiên nhiên là một phần không thể tách rời tại không gian sống của Park Riverside. Phần lớn diện tích tại đây được phủ mảng xanh cùng hệ thống tiện ích khép kín như: khu vườn nướng BBQ ngoài trời, khu cà phê ven sông, hồ bơi tiêu chuẩn, sân tennis, trường học quốc tế, khu tập dưỡng sinh ngoài trời, lối chạy bộ, sân cầu lông, siêu thị tiện lợi, bệnh viện, spa làm đẹp, bến du thuyền đẳng cấp 5 sao, ….

Với thiết kế 1 trệt, 2 lầu, 3 phòng ngủ, phòng khách, nhà vệ sinh thập toàn, màu sắc trang nhã và sang trọng đảm bảo bạn sẽ yêu thích, giúp bạn nghỉ ngơi không bị gò bó sau những giờ làm việc căng thẳng. Các căn biệt thự và nhà phố Park Riverside còn có ban công, nơi bạn thỏa sức sáng tạo với đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm bonsai hoặc chỉ đơn giản là mỗi đêm ngồi trên ấy ngắm cảnh.

Với tiêu chí dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhưng giá thành phù hợp với các gia đình trẻ, dân văn phòng có thu nhập ổn định. Dự án Park Riverside hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư lý tưởng.