Dự án Merita kiến lập không gian sống mới

Merita điều đầu tiên để dự án Merita nhận được sự quan tâm của khách hàng có lẽ phải nhắc đến vị trí. Dự án may mắn khi sở hữu cho minh vị trí mặt tiền đường Liên Phường,phường Phước Long B quận 9 – vị trí vừa thuận tiện khi di chuyển vừa có giá trị bất động sản không ngừng gia tăng. Vị trí dự án giúp cư dân có thể dễ dàng kết nối với các tuyến đường “huyết mạch” như: cao tốc Long Thành – Dầu giây, xa lộ Hà Nội,đại lộ Mai Chí Thọ và thừa hưởng hàng loạt tiện ích đẳng cấp bậc nhất của thành phố. Từ đây, cư dân chỉ mất từ 5-10 phút để di chuyển đến: siêu thị, bệnh viện đa khoa, chợ, trung tâm thương mại, sân bay, khu thể thao phức hợp, …trong vòng bán kính 5km tính từ dự ám.

Diamond Island quận 2 vị trí 3 mặt giáp sông, không gian thoáng đãng, cho góc nhìn tối da 360 độ hoàn hảo.Dự án Diamond Island tỉ lệ mảng xanh và tiện ích cộng đồng lên tới 86,5% diện tích đảo mang đến không gian nghĩ dưỡng không giới hạn.

Dự án Empire City được xây dựng là dự án phức hơp siêu sang với khu dịch vụ thương mại, khu khách sạn 5 sao, căn hộ cao cấp, …. Toàn bộ căn phòng tại Empire City đều được lót sàn gỗ và có cửa sổ nhìn ra bên ngoài, có ban công được rào bằng khung thép không gỉ chắc chắn. Từng góc ngách trong căn hộ đều được chủ đầu tư trang trí tỉ mỉ chi tiết, đem lại một không gian riêng với những trải nghiệm hoàn toàn mới cho chủ nhân.Chi tiết:du an Empire City nam o dau.

du-an-merita-khang-dien

Vị trí dự án Merita Khang Điền quận 9

Với thiết kế theo mô hình kiến trúc xanh, hiện đại, các căn nhà tại dự án Merita được thiết kế thông minh, nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng đồng thời tăng cường tối đa sự giao hòa với thiên nhiên bằng các ban công rộng mở, vách kính và hệ thống cửa hiện đại.

Tham khảo thêm thông tin về dự án VinCity quận 9 của chủ đầu tư VinGroup:can ho VinCity quan 9.

Ngoài ra trong khuôn viên dự án chủ đầu tư còn cho xây dựng các tiện ích từ đầy đủ đến cao cấp như: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, công viên cây xanh, vườn hoa tiểu cảnh, đường đi bộ xung quanh công viên, phòng tập Gym – yoga cao cấp, khu vực sinh hoạt cộng đồng, siêu thị mini, khu vực vui chơi cho trẻ em, trường mẫu giáo, sân tennis, sân cầu lông, sân bóng rổ, khu vực luyện tập thể dục dưỡng sinh cho người cao tuổi, khu caffe ngoài trời, khu tiệc nướng BBQ ngoài trời, an ninh đảm bảo, camera bảo vệ 24/7 tất cả các tiện ích trên giúp cư dân sống tại đây không phải đi đâu xa mà vẫn tận hưởng được những giây phút thư giãn thoải mái nhất.