Dự án Masteri Thao Dien cây xanh nhiệt đới ngay trong khu vườn thiên nhiên

Vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm thành phố ít phút, lối kiến trúc với những cao ốc thiết kế đương đại là nét đặc sắc rất riêng của can ho Masteri, độc đáo và bền vững cùng thời gian nhưng đồng thời cũng đậm nét văn hóa Việt Nam.

can ho masteri thao dien

Masteri Thao Dien là một khu trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp. Dự án nằm kề bên khu trung tâm hành chính của thành phố. Cây xanh tuyến phố tạo bóng mát và các trục cảnh quan hấp dẫn, kết nối toàn bộ các tuyến đi bộ để tạo thành một mạng lưới xanh phủ khắp đô thị.

Căn hộ Masteri cho thue tọa lạc trong khu an ninh, yên tĩnh, dân trí. Nằm gần trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện. Là tọa lạc tại vị trí lý tưởng và có đầy đủ tiện ích cao cấp hứa hẹn đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả.

Tại Masteri Thao Dien, bạn sẽ thay đổi phong cách sống từ cổ điển sang hiện đại, nơi mà tất cả mọi tiện ích trong cuộc sống như: Chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí… đều được quy tụ trong một không gian hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp của bạn.

Can ho Masteri cho thue với lối thiết kế thông minh sẽ làm hoàn thiện cho lối sống riêng cũng như giúp bạn bắt nhịp với sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh hiện tại. Masteri Thao Dien hiện đại như một khách sạn sang trọng, một khu căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi.

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, Masteri Thao Dien Thảo Điền mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết Masteri Thao Dien, mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!

Nguồn http://duanmasterivn.com/