Dự án Empire City thiết kế cảnh quan đặc biệt

Du an Empire City sau thành công lớn với chuỗi dự án căn hộ cao cấp trên khắp cả nước, công ty Trần Thái – Tiến Phước và công ty Denver Power Ltd tiếp tục triển khai dự án mới mang tên Empire City được xây dựng trên khuôn viên rộng lớn đẳng cấp lên đến 14,56ha.

Tham khảo bài viết liên quan:tiến độ dự án Empire City Thủ Thiêm

Dự án Republic Plaza được tọa lạc tại 18E Cộng Hòa vị trí đắc địa bậc nhất khu Tân Bình,Republic Plaza với đầy đủ tiện ích cũng như giao thông đi lại dễ dàng và thuận tiện với các vùng và khu trung tâm, đây là niềm mơ ước của nhiều quý khách hàng muốn sinh sống cũng như đầu tư tại nơi đây.

empire city thu thiem

Vị trí dự án căn hộ Empire City

Dự án Empire City tọa lạc tại phân khu 2b khu lõi khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 đây là khu vực được đánh giá là vô cùng đắc địa tại thành phố Hồ Chí Minh. Mặt khác vị trí Empire City còn nằm cạnh hệ thống giao thông hiện đại giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố – quận 1, quận 2, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, … cũng như các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ. Đặc biệt nhờ giao thông thuận lợi, mọi tiện ích cần thiết cho sinh hoạt hàng ngày của cư dân dự án Vincity  là vô cùng thuận tiện. Trong vòng kán kính 5km quanh dự án là hệ thống siêu thị lớn, hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế, các trường học quốc tế các cấp, trường đại học, các trung tâm thương mại lớn, khu thể thao phức hợp, sân bay quốc tế, …. Một lợi thế cực kỳ lớn của dự án là nằm cạnh các khu đô thị lớn khiến cho nhu cầu cũng như giá trị của dự án tăng chóng mặt.

Lựa chọn an cư tại đây, cư dân được thừa hưởng những tiện ích nội khu cao cấp từ chủ đầu tư như: hồ bơi cao cấp, sân tennis, phòng tập Gym – yoga 360 độ,vườn nướng BBQ ngoài trời,đường chạy bộ ven sông,khu vui chơi dành cho trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng để phục vụ các nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân. Bên cạnh nhu cầu phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân dự án còn có hệ thống an ninh đảm bảo an toàn 24/24.

Empire City mang đến một không gian sống hoàn hảo với sự đầu tư vượt trội về tiện ích, sự đột phá trong thiết kế và tiện nghi, phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân, mang lại một không gian sống thư giãn yên bình và ngập tràn hạnh phúc