Dự án Đảo kim cương – viên kim cương tuyệt mỹ

Dự án Đảo kim cương ngay khi được công bố đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của khách hàng và nhà đầu tư bởi vị trí đắc địa, tiện ích cao cấp,với các ưu điểm vượt trội chắc chắn sẽ tạo cho khách hàng một môi trường hoàn hảo để xây dựng mái ấm.

Sắp tới quận 2 chuẩn bị mở bán thêm căn hộ masteri an phú của chủ đầu tư masteri tọa lạc tại mặt tiền xa lộ hà nội

Căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương tọa lạc ngay trên hòn đảo cực đẹp có dáng của một viên ngọc quý hiếm trên dòng Sông Sài Gòn nên thơ, kế cận khu Đô thị mới Thủ Thiêm tận hưởng một làn không khí trong lành hòa quyện cùng với cảnh quan sông nước tuyệt đẹp.

Căn hộ Đảo Kim Cương có tên gọi tiếng anh là Diamond Island có một khuôn viên rộng 8,6ha. Diện tích cây xanh trên đồi hơn 7ha bao gồm mảng xanh trên đồi với hơn 2,5ha, công viên trung tâm khoảng 1,6ha và đường chạy bộ ven sông 1,3ha.

Một viên kim cương tuyệt mỹ chính là viên kim cương đẹp ở mọi góc nhìn. Trên Đảo Kim Cương, đúng như tên gọi ấy, các yếu tố hoàn mỹ nhất đã cùng hội tụ và tỏa sáng.

dao kim cuong

Với tổng diện tích khoảng 8 hecta, tọa lạc tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, Đảo Kim Cương tự hào sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Đảo Kim Cương được bao quanh bởi sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố cùng dải xanh rừng phòng hộ trước mặt mở ra không gian trong lành và khoáng đạt.

Hòn Đảo tự nhiên duy nhất ngay tại TP. HCM có tên là Đảo Kim Cương, xung quanh đảo là Sông Sài Gòn bao bọc, hòn đảo được nằm tách biệt, di chuyển tới đảo phải đi qua cầu.
Sắp tới trên đảo sẽ có thêm 1 tuyến đường để nối trực tiếp từ Mai Chí Thọ vào Đảo, rất tiện lợi dịch chuyển về Q.1 chỉ 10 phút. Đây là một đòn bẩy làm tăng giá trị chung cư khoảng 20% – 30% khi tuyến ven sông xây dựng xong.

Căn hộ Đảo Kim Cương thiết kế tinh tế, tối ưu hóa diện tích sử dụng, chắc chắn sẽ mang đến nhiều cơ hội lớn về tài sản đầu tư an toàn có giá trị gia tăng và sinh lợi lâu dài, đáp ứng mong đợi mà khách hàng và nhà đầu tư đang tìm kiếm.

Nếu quý vị nào muốn đắm mình trong khung cảnh thiên nhiên của Sài Gòn về đêm yên tĩnh tuyệt vời thoáng mát thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đề dự án Đảo Kim Cương.