Diamond Island quận 2 lí do quý khách nên mua

Du an Diamond Island – Đầu năm 2017, thị trường bất động sản tại khu đông Sài Gòn chưa hết nóng với nhiều dự án ra mặt thì ngay kế bên khu đô thị Thủ Thiêm, chủ đầu tư Kusto Home lại tiếp tục ra mặt một siêu phẩm mang tên Diamond Island.

Xem thêm vị trí dự án Diamond Island: http://daokimcuong.today/du-an-can-ho-dao-kim-cuong-o-dau/

Qúy khách không nên bỏ qua du an Empire CityValencia Riverside được ra đời nhằm góp phần tạo dựng nên một cộng đồng văn minh kiểu mẫu phù hợp giới thành đạt. Empire Citydự án Valencia Riverside hội tụ đầy đủ các yếu tố về một bất động sản đầy tiềm năng

du an diamond island phoi canh

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island quận 2

Dự án Diamond Island là dự án được lấy cảm hứng từ những khu nghỉ dưỡng của thế giới. Dự án tọa lạc ở vị trí vô cùng đắc địa ngay tại khu đất vàng đẹp nhất của trung tâm khu đông Sài Gòn, với 3 mặt tiền có view trải dài bên bờ sông Sài Gòn và giồng Ông Tố thơ mộng

Diamond Island được thiết kế cao cấp từ sảnh tiếp khách đến không gian nội thất bên trong. Các căn hộ được áp dụng công nghệ hiện đại nhất với thiết kế thông minh giúp chủ nhân căn hộ điều khiển các thiết bị trong căn hộ bằng máy tính bảng hoặc điện thoại.

Bên ngoài căn hộ trang bị lớp kiếng cao cấp chạm sàn giúp cảm nhiệt, truyền sáng, cản tia cực tím và cách âm tốt nhất. Ngoài ra còn có hệ thống thái dương năng cung câp nước nóng tự nhiên cho bạn, đặc biệt hệ thống lọc nước sạch với tiêu chuẩn Châu Âu hiện đại và mới nhất.

Ngoài ra, sống trong căn hộ Diamond Island bạn quá dễ dàng để đi đến các hạ tầng dịch vụ như: các trung tâm thương mại, khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp, khu giải trí hiện đại, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh ven sông, bệnh viện quốc tế, trường học hiện đại, công viên phần mềm, …. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của cư dân sống trong dự án.

Được thiết kế dựa trên các tiêu chí sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi, Diamond Island sẽ mang đến cho bạn những không gian sống, nghỉ ngơi và thư giãn lý tưởng. Từ đây, bạn có thể phóng tầm mắt của mình để nhìn thật xa, thật rộng và cảm nhận mình đang thực sự làm chủ không gian yên bình và thoáng đãng. Hãy đến và cùng cảm nhận!.