Do đâu Condotel Intercontinental Phú Quốc đạt chất lượng thế giới?

Cùng với sự đầu tư của tập đoàn vang danh BIM Group, dự án bất động sản Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là công trình khu nghỉ dưỡng năm sao chất lượng có các căn hộ đạt tiêu chuẩn thế giới được đầu tư xây dựng ngay trong khu resort đặc biệt quy mô ở Phú Quốc này http://bit.ly/2qKKSZ3 . Khu căn hộ Condotel Intercontinental  được thừa hưởng tròn vẹn vị thế của một khu đất ven bãi biển Bãi Trường, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc của tỉnh Kiên Giang – một vùng biển đẹp nhất thuộc dải đất phía Nam nước ta với những quang cảnh tự nhiên trữ tình, đẹp tựa thiên đường.

Dự án Jamila một sản phẩm của chủ đầu tư Khang Điền đã ra mắt thị trường quận 9, và là khu căn hộ đầu tiên mà chủ đầu tư phát triển duannhakhangdien.com. Khu dự án Jamila giá bán hấp dẫn hơn so với cách dự án cùng khu vực và những sản phẩm dọc đường Song Hành từ 5 -7 triệu/m2.

Dự án Park Riverside nơi khởi đầu tư cho những cư dân thích không gian sống xanh mát http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/. Khu Park Riverside hội tụ khá nhiều yêu tố tiềm năng, chỉ cách trung tâm 15 phút bằng đường cao tốc, hay kế cận khu công nghệ cao, tiềm năng cho thuê sau này của Park Riverside rất lớn.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị Trí Dự Án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Cấu trúc của khu căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng sẽ mang đến ấn tượng đặc biệt cho khách du lịch và các nhà đầu tư vì nét đẹp vô cùng ấn tượng của nó. Khu căn hộ này cao 20 tầng với tổng cộng 115 căn được thiết kế theo style kiến trúc châu Âu cổ điển, phối hợp với sự trang hoàng của nội thất đẳng cấp của những nhà cung cấp nổi danh đem đến 1 không gian tuyệt vời. Cùng với đó, các căn Condotel Intercontinental Phú Quốc xây linh động có từ 1 – 3 phòng ngủ với mức diện tích đa dạng hợp với mục đích sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, đây là tòa nhà cao tầng bậc nhất tại vùng đảo Phú Quốc thế nên khách du lịch chỉ cần đứng trên tầng thượng của tòa nhà đã được nhìn ngắm toàn bộ quang cảnh của đảo ngọc.

Không gian kiến trúc hoàn hảo chỉ là một phần đẳng cấp của Condotel Intercontinental Phú Quốc, đến với khu resort này, quý khách hàng còn được hưởng thụ các cơ sở vật chất giải trí, thư giãn cực kỳ hấp dẫn có thể kể tới như: lặn biển; tắm mình trong làn nước xanh mát của biển Bãi Trường và vui đùa với những làn sóng vỗ, nhất là sẽ được thưởng ngoạn 1 bức tranh viên mãn trước quang cảnh của bình minh hoặc hoàng hôn phía xa xa biển khơi; tham gia vào những môn thể thao dưới biển như: du thuyền, lướt ván, đi cano,…; thưởng thức các món ăn ngon miệng hấp dẫn từ hải sản tươi sống và phong phú đặc sản Phú Quốc khác.

Bởi vì ẩn chứa khá nhiều ưu điểm nổi bật thế nên công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ góp phần hỗ trợ thúc đẩy hơn nữa sự tiến triển của loại hình du lịch biển đảo tại Phú Quốc. Loại hình căn hộ Condotel có khả năng để cho khách du lịch thuê là một phương pháp đầu tư thông minh, chắc hẳn sẽ đem về mức lợi tức cao như mong muốn. Vừa tạo được điều kiện nghỉ dưỡng hiện đại, đẳng cấp cho du khách vừa đem tới lợi nhuận cao cho những nhà đầu tư, rõ ràng, dự án này vô cùng thu hút trong sàn bất động sản ở Phú Quốc.

Việc tụ hội đủ các tố chất về một công trình bất động sản số một đạt chuẩn thế giới, hoàn hảo và toàn diện thỏa mãn đòi hỏi của chủ nhân, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc thực sự trở thành mục tiêu của rất nhiều nhà đầu tư, góp phần lớn vào sự tiến triển hơn nữa của ngành du lịch resort tại Phú Quốc và cũng đóng góp chung vào sự tiến triển kinh tế cả nước, quảng cáo hình ảnh nước ta vươn xa hơn.