Chung cư VinCity không gian sống mơ mộng

Chung cư VinCity thị trường bất động sản đang rất sôi động với rất nhiều dự án với các phân khúc. Nằm ngay trung tâm quận 7 và quận 9, dự án căn hộ VinCity được phát triển bởi chủ đầu tư VinGroup. Dự án hứa hẹn sẽ là tâm điểm cho khu đông và khu nam thành phố Hồ Chí Minh.

D án Republic Plaza tọa lạc tại mặt tiền đường Cộng Hòa, Tân Bình.Dự án căn h Republic Plaza được phát triển thành khu căn hộ kết hợp khách sạn 4 sao – đặc biệt khu vực này dễ cho thuê cực kỳ tốt.

chung cu vincity

Chung cư VinCity không gian sống mơ mộng

Dự án căn hộ Vincity tọa lạc ngay trung tâm quận 7 và quận 9 – một vị trí mà các dự án khác cùng phân khúc mong muốn có được. Từ vị trí căn hộ Vincity bạn chỉ mất ít thời gian để di chuyển qua các tiện ích hiện hữu như: trung tâm hành chính, các trường quốc tế, sân bay, trung tâm thương mại, bênh viện đa khoa, siêu thị, …. Ngoài ra vị trí dự án còn giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố – quận 1, quận 2, quận 4, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, huyện Bình Chánh, căn hộ huyện Nhà Bè, …

Với nhiều tiện ích nội khu hiện đại và đẳng cấp như: trường học đạt chuẩn quốc tế, vườn trên cao, phòng tập gym – yoga, đường chạy bộ, sân tennis, hồ bơi tràn nghỉ dưỡng, bể Jacuzzi, khu vui chơi trẻ em, sân cầu lông, khu coffe shop sang trọng, bệnh viện đa khoa, vườn nướng BBQ ngoài trời, siêu thị, khu sinh hoạt cộng đồng, …. Vincity mang đến một không gian sống tinh tế với phong cách nghỉ dưỡng xanh mát hòa nhịp cùng thiên nhiên nhưng vẫn hiện đại độc đáo. Dự án căn hộ Vincity là một dự án thể hiện rõ khái niệm “căn hộ nghỉ dưỡng”, chính vì vậy không cần đi đâu xa, bạn vẫn có thể nghỉ dưỡng tại nhà, hưởng thụ không khí trong lành, mát mẻ. Các kiến trúc sư đã cố gắng đưa vào không gian của căn hộ những mảng xanh, chính vì vậy nhìn vào đâu bạn cũng có thể nhìn thấy màu xanh mướt.

Ngay lúc này bạn có thể tìm kiếm cơ hội với căn hộ VinCity quận 9:du an VinCity quan 9

Với sự đầu tư chăm chút tới từng chi tiết của căn hộ, chủ đầu tư Vingroup luôn  mong muốn cư dân sống trong dự án Vincity có thể cảm nhận được sự đẳng cấp khác biệt từ phong cách thiết kế: tinh tế, dịu dàng nhưng không kém phần sang trọng và lịch lãm. Và đây chính là căn nhà nghỉ dưỡng mơ ước của giới thượng lưu.