Căn hộ Tropic Garden bán sở hữu đầy đủ tiện nghi cuộc sống hàng ngày

Căn hộ cao cấp Tropic Garden đem đến một khu dự án đầu tư an toàn cho người dùng. Dự án căn hộ cao cấp Tropic Garden cho thue địa chỉ đường số 66 quận 2 khu Thảo Điền chủ đầu tư chủ đầu tư novaland tạo ra giá trị sống hoàn hảo. Hãy tìm hiểu các điểm nổi trội chỉ tại khu dự án cao cấp Tropic Garden.

Căn hộ Tropic Garden bán có vị trí chỉ vài phút lái xe đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và trung tâm tại TP Hồ Chí Minh. Tropic Garden với sự kết hợp tuyệt vời của màu sắc, vật liệu, hình dạng và không gian xung quanh không làm cho nó nổi bật trong khi vẫn duy trì vẻ đẹp đơn giản.

Khác với những căn hộ kiểu cũ, chung cu the avila được thiết kế và xây dưng theo kiểu tường chịu lực. Điều này giúp cho căn hộ Avila vuông vức, k bị khuyết bởi các trụ bê tông như những căn hộ khác. Tuy nhiên, do xây dựng theo tường chịu lực, nên nếu như khách hàng cho nhu cầu ghép 2 căn hộ để tăng diện tích sẽ rất khó thiết kế. ==> tìm hiểu vincity quận 9 http://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-chung-cu-vincity-quan-9/

Với hệ thống trang thiết bị cao cấp dành riêng cho các chủ căn hộ, Tropic Garden mang đến những tiện ích và lối sống cao cấp tại nơi bạn ở. Bạn có thể đắm mình trong một hồ bơi nhìn thẳng ra vườn cây xinh đẹp, hoặc thư giãn trong khu giải trí cao cấp. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại Tropic Garden.

Căn hộ Tropic Garden bán mang lại vẻ đẹp sang trọng và sự thoải mái trong khu vực lý tưởng nhất của thành phố, được thiết kế theo dạng khép kín song vẫn có sự giao hòa với thiên nhiên, mang lại một môi trường sinh hoạt tiện nghi, thoải mái nhất cho từng chủ nhân.

Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí, Tropic Garden cung cấp cho bạn 1 không gian sống hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn tạo ra khoảng riêng yên tĩnh, thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng.

Căn hộ Tropic Garden bán có phong cách thiết kế không gian mở hiện đại của phương Tây kết hợp hài hoà đường nét phương Đông. Mỗi căn hộ sẽ cung cấp cho chủ sở hữu đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống hàng ngày và tô điểm cho gia đình hạnh phúc.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Bàn giao căn hộ Tropic Garden bán: Hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Máy lạnh âm trần cho tất cả các phòng. đầy đủ tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh đầy đủ. Liên hệ Mr. Khánh 0913756339.