Căn hộ tầm nhìn ra sông của Sunwah Pearl hấp dẫn mọi người

Từ khi được quảng bá và triển khai xây dựng, chung cư dự án Sunwah Pearl đã cuốn hút sự lưu tâm bởi rất nhiều lợi thế nổi bật như nằm ngay trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, hệ thống giao thông thuận tiện, kết nối với Quận 1 và các tỉnh thành lân cận nhanh chóng khi Vào đây, tiên nghi trong và ngoài dự án cao cấp, kết cấu độc đáo, riêng biệt, được đầu tư 100% vốn nước ngoài… Tuy thế đặc biệt hơn cả phải kể đến đó chính là những căn hộ view sông của ban can ho Sunwah Pearl này, đây thực sự là điểm nhấn ấn tượng làm khá nhiều khách hàng muốn sở hữu một căn hộ Sunwah Pearl cho mình.

Dự án Empire City Keppel Land còn nằm ngay mặt tiền Sông Sài Gòn, sát Hầm Thủ Thiêm, Quận 2 do đó http://duanempirecity.net/, có thể nói siêu dự án khu đô thị Empire City là một trong những dự án có vị trí vàng đẹp nhất Thủ Thiêm cũng như Sài Gòn ngay thời điểm hiện tại.

Du an Park Riverside quận 9  với thế phong thủy cực vượng. Thế nước bao quanh khu đất theo hình chữ U, thế phong thủy đã được thế giới ghi nhận sẽ mang đến cho dân cư nơi đây 1 vị thế phong thủy tuyệt vời: https://goo.gl/G73kLm. Với thế đất vượng, phong thủy tốt dân cư sinh sống sẽ cực vượng sinh khí và vượng tài lộc. Đồng thời với những tiện ích vượt trội như công viên bờ sông rộng 1,5hecta, 2 hồ điều tiết rộng lớn… nha pho Park Riverside sẽ là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống đẳng cấp, bình yên, và tài lộc.

Melosa Garden mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, hiện đại. Với vị trí thuận lợi nằm trên đương Vành Đai phường Phú Hữu quận 9, thiết kế nhà liền xây dựng 1 trệt 2 lầu cùng với những tiện ích như hồ bơi Ti đây, phòng tập thể thao, công viên ven sông,…Du an Melosa là công trình có uy tín bật nhất của chủ đầu tư Khang Điền.

Tong quan sunwah pearl

Căn hộ Sunwah Pearl được coi là nơi an sinh hoàn mỹ vì chỗ này được xây dựng tựa như khu phức hợp khép kín, có trung tâm mua sắm, khu văn phòng và căn hộ cao cấp có mức giá cả tốt nhất quận Bình Thạnh, khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, phòng tập thể hình hoặc spa cao cấp, hồ bơi đạt chuẩn cao,… Xung quanh Sunwah Pearl có nhiều trường học, bệnh viện, khu du lịch nghỉ dưỡng, trong thời gian tới sẽ là ga tàu điện ngầm Metro.

Kết cấu căn hộ rất hợp lý có các phòng với đầy đủ tính năng như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ; đảm bảo được tính nghệ thuật và cả những yêu cầu về phong thủy. Từ căn hộ Sunwah Pearl, cư dân có thể thưởng ngoạn được con sông Sài Gòn thơ mộng, được thả hồn mình vào thiên nhiên, xóa tan đi bao căng thẳng, mệt mỏi sau những thời gian làm việc đầy lo toan. Đây chính là tố chất khác biệt tạo nên sức hút lớn của Sunwah Pearl, quý khách cũng ưng ý chọn lựa dự án này do tầm nhìn tuyệt đẹp của những căn hộ.

Tất nhiên chất lượng căn hộ là tiêu chí được ưu tiên số một ở căn hộ cao cấp Sunwah Pearl, bảo đảm cư dân ở đây luôn thấy an toàn, tiện nghi, hòa mình vào không gian mát mẻ, môi trường sống xanh – sạch, đồng thời tạo môi trường lý tưởng nuôi dưỡng thế hệ con em người dân nơi này. Có thể thấy, sống ở dự án Sunwah Pearl, bạn vừa được đáp ứng được các yêu cầu về thể chất, vừa được phục vụ những yêu cầu về tinh thần để có khả năng hưởng thụ đời sống thoải mái nhất, được cùng các thành viên trong gia đình dành trọn vẹn cho nhau các giây phút ấm áp, thân thương nhất.

Mái ấm gia đình luôn luôn là điều quan trọng nhất trong đời sống của mỗi người, cho dù bạn có đi đâu, làm gì thì giây phút được quây quần, sum họp bên người thân trong nhà đều là các khoảnh khắc đáng quý nhất. Chính vì thế, khi chọn lựa Sunwah Pearl là ngôi nhà của mình, bạn cũng đã đem các giá trị tuyệt hảo nhất đến cho người thân, tất thảy thay cho lời bày tỏ tình cảm đáng quý yêu thương vô bờ bến mà bạn dành cho mọi người. Hãy cùng nhau hưởng thụ tiện ích sống thời thượng trong các căn hộ Sunwah Pearl view sông Sài Gòn để nhận được các lợi ích tuyệt hảo nhất mà đôi khi vì quá mải chú tâm vào việc làm mà bạn đã bỏ qua vài điều nhỏ nhoi đáng quý.