Căn hộ The Manor không gian sống trong lành giá trị xanh đích thực

Một căn hộ tại ban can ho the manor không chỉ đáp ứng mọi tiêu chí đầu tư như: vị trí, chất lượng công trình tiện ích và trang thiết bị, mà còn phù hợp với môi trường đầu tư tại TP Hồ Chí Minh.

du an The Manor là trái tim của đô thị, tạo nên bản sắc đặc trưng không thể lẫn với các đô thị mới khác. Nơi sinh hoạt giao lưu cộng đồng, nơi trẻ con có thể nô đùa, người già tản bộ, nơi nghỉ ngơi dừng chân tận hưởng hương vị của màu xanh. Để trân trọng những giá trị sống và tích cực tái tạo sức lao động đóng góp cho công cuộc đổi mới.

The Manor Bình Thạnh

can ho d vela quan 7 sở hữu đầy đủ các tiện ích đẳng cấp đáp ứng nhu cầu cuộc sống của cư dân D-Vela như: Khu trung tâm thương mại hiện đại tầng trệt, sảnh đón

Với vị trí đắc địa ngay sát trung tâm thành phố, The Manor là một lựa chọn sáng giá cho những chủ nhận muốn tìm kiếm một căn hộ với kiến trúc độc đáo, chất lượng hoàn mỹ và mang đậm phong cách sống resort.

Nằm trong dự án cao cấp bậc nhất thành phố với cảnh quan mát mẻ, cây cối xanh tươi, The Manor được ví như thiên đường trong mơ, cho cộng đồng cư dân nơi đây những tiện ích vượt bậc như: Hồ bơi rộng lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sân cầu lông, thư viện hiện đại, phòng giải trí đa năng,…

cho thuê căn hộ the manor được thiết kế với nội thất đẹp và hiện đại. Căn hộ The Manor với tiêu chuẩn 5 sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại The Manor, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Chủ đầu tư The Manor thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống cư dân. Liên hệ: Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 090319286