Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden nơi cuộc sống thăng hoa

Centrosa Garden là một tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tập đoàn Hà Đô được đánh giá là một tập đoàn uy tín với hàng loạt dự án căn hộ cao cấp. Mới đây, tập đoàn Hà Đô lại tiếp tục tung ra thị trường căn hộ Hà Đô Centrosa Garden ngay giữa lòng quận 10 nhằm tạo một không gian sống tiện nghi và đẳng cấp nhất cho khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sun Tower Quan 9 bạn đang tìm một nơi an cư hoàn hảo, phù hợp tài chính, vị trí ngay trung tâm thành phố, một nơi vừa ở vừa thư giãn cuộc sống. Lựa chọn căn hộ Sun Tower của chủ đầu tư N.H.O chắc chắn là một lựa chọn lý tưởng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm can ho Opal Tower, tọa lạc ngay vị trí đắc địa quận Thủ Đức. dự án Opal Tower có giá bán cực kỳ hấp dẫn, cùng với vị trí thuận lợi

phoi canh du an centrosa garden

Vị trí Hà Đô Centrosa Garden Quận 10

Tọa lạc tại số 200 đường Ba tháng Hai, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Nơi giao thoa giữa quận 1, quận 3, quận 5 và quận 10, Hà Đô Centrosa Garden kết nối giao thông thuận tiện đến trung tâm quận 1 và các quận nội thành. Dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden chỉ cách quận 1 chỉ khoảng 5 phút đi xe, chỉ mất chưa đầy 2km để đến siêu thị Maximart 3/2, nhà hát Hòa Bình, câu lạc bộ Lan Anh, trường quốc tế Á Châu, ….  và cách đường Võ Văn Kiệt chỉ 3km, thuận tiện để đi các tỉnh miền Đông hoặc miền Tây Nam Bộ. Với lợi thế về vị trí trung tâm giúp cư dân sinh sống tại Hà Đô Centrosa Garden chỉ mất vài phút là đã có thể đến nơi làm việc, học hành, mua sắm, vui chơi giải trí hay bất cứ nơi đâu tại Sài Gòn.

Sống trong dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden, cư dân có thể tận hưởng các dịch vụ cao cấp ngay trong nội khu như: khu nhà hàng ẩm thực và quán café sang trọng, phòng tập gym – yoga, khu vui chơi dành cho trẻ em, spa thư giãn, trung tâm thương mại, trường học chuẩn quốc tế, hồ bơi tràn, phòng sinh hoạt cộng đồng, … Tất cả được đầu tư để sẵn sàng phục vụ nhu cầu đa dạng của các chủ nhân thành đạt.

Bằng tất cả sự tâm huyết của mình, tập đoàn Hà Đô đã mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho những người chủ nhân xứng tầm tận hưởng; hướng mọi ý tưởng sáng tạo và tâm đắc của mình vào một điểm đến lý tưởng trên hành trình thiết kế xây dựng. Đó là một cuộc sống thăng hoa đồng hành cùng những giá trị, địa vị và đẳng cấp của bạn.