Căn hộ Feliz En Vista quận 2 thiết kế phong cách hiện đại

Can ho Feliz En Vista quan 2 tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của quận 2, ngay trên mặt tiền đường Đồng Văn Cống và Trương Văn Ban; phias Tây Nam dự án là sông Sài Gòn thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2.Từ căn hộ Feliz En Vista quận 2 việc di chuyển đến trung tâm quận 1 không cách nào dễ dàng hơn.

Melosa Garden với vị trí đắc địa, thiết kế cao cấp và sang trọng cùng với những tiện ích VIP đẳng cấp sẽ mang đến một không gian sống hoàn hảo, Melosa Garden Khang Điền phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân nơi đây, mang lại một không gian sống thư giãn yên bình và êm ấm cho các gia đình ở đây.

can-ho-feliz-en-vista-quan-2

Căn hộ Feliz En Vista quận 2 thiết kế phong cách hiện đại

Cư dân chỉ cần khoảng 5 phút theo đường thẳng thông qua đại lộ Mai Chí Thọ vượt hầm Thủ Thiêm để đến quận 1. Là cửa ngõ khu Đông và khu Nam thành phô, với hạ tầng giao thông phát triển, vị trí của dự án là đầu mối liên kết giao thông vùng, kết nối trực tiếp với khu vực lân cận khác thông qua hàng loạt trục giao thông: xa lộ Hà Nội, cầu Phú Mỹ, hầm Thủ Thiêm, Đồng Văn Cống, … hay nối liền các tỉnh miền Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ qua Vành Đai Trong, cao tốc Long Thành.

Căn hộ Feliz En Vista được thiết kế chú trọng không gian xanh mát ngay giữa lòng phố, vì thế chủ đầu tư đã đầu tư xây dựng khu công viên ngay trong dự án. Khu công viên này được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng gần gũi với thiên nhiên. Đi cùng với đó là những tiện ích khép kín nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của những chủ nhân căn hộ như: hồ bơi, khu nướng BBQ ngoài trời, phòng tập Gym – yoga, khu vui chơi trẻ em, café sân vườn, rạp chiếu phim ngoài trời, phòng chờ quý ông đẳng cấp, …

Được xây dựng và thiết kế theo chuẩn quốc tế với rất nhiều tiện ích đẳng cấp, cam kết sẽ đem đến sự hài lòng dù cho là những khách hàng khó tính nhất. Feliz En Vista sở hữu hơn hơn 100 tiện ích gồm những tiện ích nội khu và ngoại khu thật sự đẳng cấp và tiện nghi. Đặc biệt với những “tiện ích siêu sang” như: hồ bơi nghỉ dưỡng, hồ bơi nước mặn, bãi biển nhân tạo, khu vui chơi thủy cung, rạp chiếu phim ngoài trời, phòng tập gym – yoga, spa làm đẹp, ….

Sở hữu vị trí đẹp so với những dự án khác cùng phân khúc, Feliz En Vista được đánh giá là dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp có nhiều điểm sáng nhất trên thị trường hiện nay.