Căn hộ The Estella không gian sống trong lành giá trị xanh đích thực

cho thue Estella quan 2 là khu chung cư cao cấp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất, môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí…

Tọa lạc ngay mặt tiền, kề sông, song hành cùng các tuyến đường huyết mạch của Thành Phố, cạnh trung tâm tài chính TP. Hồ Chí Minh. căn hộ the Estella là lựa chọn lý tưởng để nhanh chóng tiếp cận mọi nhu cầu cao cấp của cuộc sống. Chính ưu thế của vị trí đắc địa góp phần đáp ứng nhu cầu an cư tuyệt vời và mở ra kênh đầu tư hiệu quả.

can ho the estella

Theo đó, trong giai đoạn 1, dự án aloha phan thiết tập trung đầu tư sản phẩm căn hộ khách sạn. Loại hình căn hộ khách sạn này người dân có

Dự án Tcho thue can ho Estella có vị trí đẹp, thuận tiện đi lại; hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ và tổ hợp tiện ích nội khu đầy đủ, chất lượng; đảm bảo tính biệt lập riêng tư và an ninh tuyệt đối; mật độ xây dựng thấp và mảng xanh cũng như cảnh quan tự nhiên chiếm diện tích lớn trong xây dựng.

Tại Căn hộ The Estella, chúng tôi luôn ưu tiên tạo sự thỏa mái nhất đến với gia đình quý cư dân và quý khách hàng. Và để đáp ứng những yêu cầu liên lạc thông tin hàng ngày, chúng tôi đã thiết kế quầy lễ tân với giao diện thân thiện, đặt tại sảnh chính của tầng trệt.

Căn hộ The Estella có giá cạnh tranh và rẻ nhất so với các dự án cùng hạng và đẳng cấp trong khu vực. Thiết kế của căn hộ The Estella hiện đại và thông thoáng, phù hợp với lối sống của người Á Đông, ánh sáng và gió tràn ngập đến từng không gian sống.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của The Estella, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

The Estella là một kênh đầu tư hấp dẫn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, hứa hẹn sẽ hết hàng ngay khi mở bán. Liên hệ để chọn những vị trí đẹp và đắc địa nhất với giá tốt nhât 0913756339 Mr Khánh.