Căn hộ Empire City nhà của giới thượng lưu

Empire City – Sau những giờ làm việc căng thẳng nhà là nơi chúng ta cũng mong muốn về nhất, về để được sum vầy bên mâm cơm cùng gia đình, về để tìm được sự bình yên trong tâm hồn, về để chia sẽ cùng nhau những niềm vui của cuộc sống. Căn hộ Empire City và bất kỳ ai trong chúng ta cũng mong muốn được sống trong những nơi có môi trường sống trong lanh, yên tĩnh, mong muốn có không gian để chơi đùa cùng con cái, có nơi để cả gia đình có thể thỏa mái vui chơi vào những dịp cuối tuần.

Palm City Keppel đang thu hút giới thành đạt Sài Thành với nhiều ưu điểm như vị trí vàng thuận tiện di lại, giá bán siêu hợp lý so với thị trường, tiện ích quốc tế. Đặc biệt dự án Palm City được chủ đầu tư Keppel Land đầu tư và xây dựng.

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City

Và có thể khẳng định rằng Empire City là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bất kỳ khách hàng nào muốn tìm một nơi an cư lý tưởng cho cả gia đình mình. Từ vị trí đắc địa nằm ngay đầu nút giao thông An Phú, là điểm bắt đầu của những tuyến đường lớn của Thành phố như: Mai Chí Thọ, đường Song Hành Cao tốc,… rất thuận tiện cho việc lưu thông trong giữa khu vực của các Quận trong thành phố. Đến địa thế thuận lợi với 700km chiều dài giáp sông, phần lớn khuôn viên trong dự án là những thảm cỏ xanh, những hàng cây xanh mát, công viên ven sông rộng lớn, đường đi bộ ven sông, chính vì vậy bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, bao mệt mỏi lo toan sẽ được trút bỏ ngay khi bước vào khuôn viên dự án.

Ngoài ra, còn có nhiều tiện ích nội khu hiện đại sẽ phục vụ tốt nhất nhu cầu vui chơi giải trí của cả gia đình bạn như: hồ bơi nghĩ dưỡng, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym – yoga, sân tenis, bóng rổ, trung tâm thương mại hiện đại,…

Là cư dân của Empire City, bạn và cả gia đình sẽ được tận hưởng một cuộc sống chất lượng nhất.