Căn hộ Empire City cơ hội sinh lợi nhuận bền vững

Căn hộ Empire City tọa lạc ngay vị trí đắc địa của quận 2 khu lõi khu đô thị Thủ Thiêm, ngay bên bờ sông Sài Gòn rất thuận tiện giao thông. Từ can ho Empire City khoảng cách đến các quận trung tâm thành phố được rút ngắn một cách đáng kể nhờ các tuyến giao thông phát triển.

Tham khảo bài viết liên quan:Empire City Thủ Thiêm và những giá trị sống tuyệt vời

Dự án Diamond Island sản phẩm bất động sản đẳng cấp của Kusto Home,Diamond Island dành tới 85% diện tích để đầu tư mảnh xanh rộng lớn, cư dân sẽ cảm nhận được không khí trong lành mát mẻ ngay dưới căn hộ của mình với không gian xanh thoáng đạt.

can ho empire city

Căn hộ Empire City cơ hội sinh lợi nhuận bền vững

Ngoài ra, Empire City còn nằm trong trung tâm hành chính của quận 2, gần Ủy ban nhân dân quận cùng các cơ quan nhà nước khác như kho bạc, tòa án, bảo hiểm xã hội,…Đặc biệt, dự án Empire City còn nằm ngay bên cạnh khu đô thị Nam Rạch Chiếc và ở gần các trung tâm thương mại siêu thị lớn như Metro Mega Mall, Parkson Cantavil,… điều này mang đến rất nhiều thuận lợi về mặt sinh hoạt và giải quyết các thủ tục hành chính cho cư dân sinh sống ở đây.

Empire City chính là lựa chọn tuyệt vời cho một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên nhưng lại vô cùng hiện đại với đầy đủ cơ sở vật chất và hệ thống dịch vụ tiện ích để phục vụ nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng cho người dân sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng như: hệ thống hồ bơi đa dạng, biển nhân tạo, khu vui chơi trẻ em, rạp chiếu phim ngoài trời, quầy bar phục vụ hàng đêm, khu mua sắm, phòng tập gym hiện đại.

Dự án Empire City hứa hẹn chắc chắn sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn của mọi khách hàng về một căn hộ đẳng cấp, ngôi nhà có thiết kế đẹp, thân thiện với môi trường, giao thông thuận tiện và có đầy đủ tiện ích nội khu cũng như ngoại khu hiện đại.