Căn hộ Đảo Kim Cương sắp làm thị trường chao động

Đảo Kim Cương Quận 2 – Nằm trên một hòn đảo tự nhiên thuộc khu vực trung tâm quận 2, bao quanh dự án là 2 con sông lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh, Căn hộ Đảo Kim Cương sở hữu một vị trí đắc địa mà hiếm dự án nào có thể sánh được.

Hiện nay có một số dự án cực tốt được PR mạnh ra thị trường và được đón nhận ờ nhiều phân khúc kể phải nhắc đến dự án Park Riverside của MIK, dự án Vạn Phúc Riverside City của Đại Phúc, dự án căn hộ Palm Heights của Keppel Land tại Quận 2.

Quý khách có thể tham khảo thông tin 3 dự án tiêu biểu thị trường đó dưới đây, và chắc chắn sẽ có những điều bất ngờ thật sự

Nằm cạnh khu đô thị mới Thủ Thiêm, Đảo Kim Cương còn là đầu mối liên kết giao thông vùng, liền kề với các tuyến đường huyết mạch hiện đại như: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Vành Đai Trong, Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, … giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận trong nội thành cũng như các tỉnh miền Đông và miền Tây Nam Bộ.

dao kim cuong

Đảo Kim Cương có quy mô xây dựng 8 hecta bao gồm 5 phân khu với 888 căn hộ và 20 căn biệt thự trên không cao cấp, các căn hộ tại đây đều có mặt bằng thiết kế vuông vức, cách bố trí hợp lý và rất đẹp đồng thời các phòng đều được là căn góc view hướng toàn cảnh được xây theo phong cách “mở” cho khả năng đón gió và ánh sáng tự nhiên tối ưu giúp mang đến không gian sống tươi mát và thoải mái cho căn phòng của bạn. Diện tích các căn hộ nhỏ từ 1 cho đến 4 phòng ngủ nên rất thích hợp chọn mua làm nơi an cư cho các gia đình nhỏ, khách hàng độc thân và đặc biệt là cho nhu cầu mua đầu tư cho thuê của các nhà đầu tư, nhất là tại một khu vực có tỉ suất sinh lợi đang lên như quận 2.

Trong khuôn viên của dự án , cư dân có thể tìm thấy mọi dịch vụ đáp ứng được nhu cầu vui chơi giải trí, sinh hoạt cộng đồng. Đảo Kim Cương tích hợp đầy đủ với cửa hàng tiện lợi, rạp chiếu phim, hồ bơi muối khoáng tốt cho người mắc bệnh xương khớp, thư viện mặt trời, phòng gym – yoga cao cấp, spa làm đẹp, nhà hàng ẩm thực, câu lạc bộ du thuyền đẳng cấp, sân golf mini, sân tennis, khu vui chơi dành cho trẻ em …. Ngoài ra, cư dân có thể tìm thấy những tiện ích ngoại khu phong phú như: bệnh viện, hệ thống trường học các cấp, các cơ quan hàng chính, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, bênh viện quốc tế, …

Với tất cả những ưu điểm trên, Đảo Kim Cương tự hào đem đến cho cư dân tương lai một môi trường sống thân thiện, tiện nghi, đẳng cấp và là nền tảng để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc.