GẠCH NHẸ AAC, TẤM PANEL AAC CHỐNG CHÁY CHO NHÀ XƯỞNG

Sản phẩm Bê tông khí chưng áp do công ty TNHH Sako Việt Nam cung cấp. Gạch AAC, Tấm Panel AAC là sản phẩm có khả năng chống cháy, cách âm cách nhiệt tốt. Sản phẩm được phân phối tại các tỉnh, thành phố Hồ Chí minh, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh Bà Rịa – Vũng Tàu, các tỉnh miền tây Nam bộ.

Thời gian gần đây nhà nước có những quy định nghiêm ngặt về phòng chống cháy nổ tại nhà xưởng. Vì vậy các nhà máy, khu công nghiệp, nhà xưởng đề rất quan tâm đến sản phẩm có khả năng chống cháy cao. Gạch AAC, tấm panel AAC – Eblock do công ty Sako Việt Nam phân phối có thể giải quyết vấn đề này.

NHÀ MÁY KINH ĐÔ ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM TẤM PANEL AAC CHỐNG CHÁY

Là nhà máy của công ty lớn như Kinh Đô nên mọi yêu cầu về PCCC đều rất cao. Nhằm đảm bảo sản xuất cũng như công việc cho ACE công nhân làm việc tại nhà máy. Nên từ khâu xây dựng nhà máy đã có những yêu cầu về vật liệu chống cháy.

Qua tìm hiểu nhà máy đã tìm thấy sản phẩm gạch AAC, tấm Panel AAC của công ty SAKO Việt Nam. Sản phẩm đáp ứng được yêu cầu về chống cháy 4-8h, thi công nhanh chóng, dễ dàng. Giảm được thời gian thi công nhanh chóng đưa công trình vào sử dụng, tăng hiệu quả làm việc.

Hình ảnh: Tấm panel AAC tại công trình thuộc nhà máy Kinh Đô – KCN VSIP 1 – Bình Dương

Là nhà máy sản xuất về bánh kéo lớn hàng đầu Việt Nam. Nên việc phòng chống cháy nổ rất được Kinh Đô quan tâm. Sản phẩm tấm tường Panel AAC – Eblock được nhà máy đặt niềm tin về khả năng chống cháy.

Sản phẩm khi đưa đến công trình được xếp gọn trên palet, quấn PE kỹ càng. Sản phẩm được vận chuyển đến công trình hao hút rất ít và gần như là không có.

Hình ảnh : Thi công tấm panel AAC – Eblock.

Sản phẩm AAC được nhà máy Kinh Đô sử dụng làm vật liệu chống cháy lan. Sản phẩm thi công trên cao được sử dụng xe nâng chuyên dụng. Đảm bảo an toàn lao đông khi thi công công trình.

Khách hàng quan tâm sản phẩm xin vui lòng liên hệ theo:

Hotline: 0963 652 370 – 079 313 90 92 – Mr. Cung

Facebook: Gạch Siêu Nhẹ – Gạch Bê Tông

Zalo : 0963 652 370

Bài viết liên quan

Hướng dẫn thi công xây gạch AAC mới nhất

Hướng dẫn thi công tô (trát) tường xây bằng gạch AAC

Báo giá sản phẩm gạch AAC 6 tháng đầu năm 2020

Top 5 lợi ích của việc sử dụng gạch AAC

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *