Bạn nắm ra sao về không gian resort nghỉ dưỡng tại công trình Park Riverside?

Resort nghỉ dưỡng luôn là nơi được khá nhiều người lựa chọn đến lúc có khoảng thời gian rảnh rỗi để được nghỉ dưỡng, thư giãn hoàn toàn và lấy lại động lực sau những ngày làm việc vất vả, nhiều bộn bề. Những resort nghỉ dưỡng thường hay tập hợp tại các bãi biển hay các khu du lịch nổi tiếng với mong muốn khiến du khách tới đây có khả năng tránh xa tất cả ồn ào, tấp nập của thành thị để hòa mình vào không khí trong lành, tĩnh lặng, gần gũi với thiên nhiên. Do đó, để được thư giãn tại một khu resort thực sự bạn phải sắp xếp được thời gian trong kế hoạch làm việc luôn dày kín mỗi ngày của mình, đây là một việc không dễ đối với những ai có công việc bận bịu và điều này cũng hạn chế việc họ được đến resort cao cấp để nghỉ dưỡng.

Melosa Khang Điền là của chủ đầu tư Khang Điền nằm tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Vành Đai Trong quận 9, Melosa Garden cũng tiếp giáp với hai mặt sông và nằm liền kề với các tiện ích công cộng như bệnh viện, siêu thị, trường học, chợ…

Căn hộ Sunwah Pearl nằm ngay tại mặt tiền sông Sài Gòn mang đến cho cư dân không khí trong lành của sông nước bốn mùa xanh tươi. Các du an Sunwah Pearl Bình Thạnh còn được chủ đầu tư thiết kế vô cùng hòa hợp, từ phòng khách, phòng bếp cho đến các phòng ngủ đều được tận dụng tối đa diện tích sử dụng.

mau nha pho park riverside mik

Vậy bạn nghĩ thế nào nếu ngay trong chính không gian khu nhà của mình bạn có khả năng tận hưởng được bầu không khí, khung cảnh và những ích lợi của resort nghỉ dưỡng 5 sao? Bạn nghĩ là không thể ư? Đấy là bởi vì bạn chưa được biết đến Park Riverside q9 của tập đoàn MIK.

Tọa lạc ở vị trí trọng điểm tại khu Đông Sài Gòn, dự án Park Riverside nối kết với nhiều dự án giao thông trọng điểm, các tuyến đường huyết mạch đã và đang đi vào thông xe, trong thời gian tới sẽ hút rất nhiều cư dân đến sống và lao động tại đây. Khu đô thị khu dân cư Park Riverside là dự án bất động sản nổi bật của khu này, được đầu tư, quan tâm vô cùng kỹ càng về cơ sở hạ tầng, tiện ích… có vị thế đẹp với cơ sở vật chất và cảnh quan chiếm trên 4,7ha diện tích xây dựng.

Park Riverside được cấu trúc bao gồm 544 căn, trong đó, 374 căn nhà phố và 170 căn biệt thự với những khoảng xanh thiên nhiên rộng khắp, đang tạo nên phân khúc đáng sống số một ở quận 9. Trong đấy, mô hình “nhà phố biệt lập an ninh, hai mặt giáp sông” với không gian sắp đặt thích hợp và tinh tế đã tạo ra khu “nghỉ dưỡng sinh thái” đúng chuẩn giữa không gian an ninh tuyệt đối nghiêm ngặt.

Mang đậm chất resort, các căn nhà phố, biệt thự ở dự án Park Riverside hưởng tròn vẹn tiện ích hiện đại như công viên ven bờ sông, 5 công viên nội khu, khu thể dục ngoài trời, hồ cảnh quan, bể bơi, sân thể dục thể thao đa năng, sân tennis, khu vui chơi trẻ em, club house, café, siêu thị mini, phòng tập thể hình, vườn nướng BBQ, bến du thuyền… mang đến một đời sống thời thượng giữa khu Đông Tp.HCM không quá nhộn nhịp.

Ngoài ra, khu dân cư Park Riverside của MIK Group gần kề và nối kết trực tiếp Khu Công nghệ cao (SHTP). Vừa mới đây Tập đoàn Samsung gia tăng vốn dự án tại SHTP lên 2 tỷ USD, hứa hẹn nơi đây sẽ thu hút nhiều chuyên gia nước ngoài về làm việc và phát triển kinh tế khu vực quận 9. Có thể nói với các năng lực lớn cả về kinh tế lẫn những tiện ích ở vùng này, Park Riverside hứa hẹn mang lại 1 đời sống chuẩn resort nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố đang phát triển cực kỳ mau chóng, để mỗi ngày bạn đều có khả năng hồi phục đủ năng lượng, tinh thần nhiệt huyết cho công việc của mình.