Bạn đã biết những thông tin khái quát về Park Riverside hay chưa?

Nhằm đem tới 1 khu đô thị mới thời đại, tiên tiến nhất trong thời điểm cơ sở hạ tầng ở Quận 9 đang được quy hoạch phát triển rất nhanh chóng với các bước tiến triển vượt bậc, khu đô thị Park Riverside đã ra đời có S rất lớn cùng cấu trúc căn hộ và biệt thự dựa theo tiêu chuẩn quốc tế, song song đấy, tiện ích nội khu cũng được chú trọng tối ưu nhằm dân cư sống trong Khu dân cư này được hưởng thụ các lợi ích sang trọng nhất. Một vài tin tức tổng quan về dự án Park Riverside này sẽ được chúng tôi trình bày ngay sau đây.

Khu dự án Jamila sắp hoàn thành với nhà mẫu ngay trong dự án. Được chủ đầu tư Khang Điền phát triển, quý khách có thể yên tâm hơn về tiến độ bàn giao và chất lượng sản phẩm. Jamila Khang Điền còn được thiết kế bởi Ong & Ong và Hòa Bình xây dựng cực kỳ chất lượng.

Du an Empire một sản phẩm nên mua cho giới thượng lưu, vị trí vàng trung tâm thành phố, chủ đầu tư uy tính, tiện ích đạt 5 sao quốc tế. Dự án Empire City nơi hội tụ mọi yếu tố của một thành phố đế vương.

khu the thao park riverside mik

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Được quy hoạch tại một vị trí cực kỳ thuận tiện về giao thông và những tiện ích cộng đồng tại Quận 9, dự án Park Riverside hứa hẹn mang tới điều kiện sống đầy đủ, đáp ứng tốt các yêu cầu vật chất cho người dân sinh sống tại đây. Chung quanh dự án còn có các tiềm năng đáng chú trọng như: gần trung tâm thương mại, chợ, trường… Thật thuận lợi để cư dân có thể kết nối tới những quận trung tâm của thành phố và đi làm, học hành, shopping, vui chơi thuận tiện hơn.

Những biệt thự và nhà ở tại Park Riverside được thiết kế cực kỳ quý phái và đẳng cấp, được coi là tiêu biểu của căn nhà ước mơ của nhiều gia đình Việt hiện thời với cơ sở vật chất hiện đại cùng không gian sống đầy tự nhiên xanh trong nhất. Với sự quy mô và chỉn chu nhất về khía cạnh đầu tư và xây dựng, Park Riverside luôn luôn thu hút sự quan tâm của khá nhiều khách hàng tiềm năng, những người đang tìm điều kiện sống hiện đại tuy vậy vẫn thân thiện với thiên nhiên sông nước.

Tại khu đô thị Park Riverside, bạn sẽ có thể thấy được những ngôi nhà, biệt thự thiết kế chuẩn hơi hướng Châu Âu vừa tân thời vừa cổ kính, các toà nhà có mái ngói nằm ẩn hiện dưới hàng cây xanh gợi nhớ tới các không gian cổ kính châu Âu. Không chỉ vậy, với hơn 65% là môi trường xanh, khu biệt thự phía đông Sài Gòn này được mọi người ví là công viên xanh rộng lớn của thành phố.

Chỉ với khoảng gần ba tỉ đồng có được một căn biệt thự lộng lẫy trong Park Riverside quả là 1 cái giá hợp lý với thời tấc đất tấc vàng hiện nay. Căn nhà ở có không gian sân vườn thoáng đãng, giấy tờ hợp lệ. Không những thế, những cơ sở vật chất đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao từ bể bơi tới sân golf hay những quán cafe sân vườn thoáng đãng là chỗ đáp ứng tất cả nhu cầu về cuộc sống của bạn. Không quá khó để có thể thấy được khu đô thị Park Riverside đang là 1 cái tên sáng chói trên thị trường bất động sản hiện thời.

Một đời sống mơ ước tại Park Riverside đang đón chờ bạn và mọi thành viên trong nhà của mình, còn suy nghĩ gì nữa mà không bắt liền cơ hội quý giá này để được hưởng thụ điều kiện sống trang trọng, thời thượng, thư thái, tiện ích nhất trong quang cảnh sông nước, cây xanh thơ mộng và bầu khí trong sạch, mát mẻ khiến bạn luôn ngập tràn năng lượng sống những sáng sớm thức dậy.