Tìm mua gạch nhẹ AAC tại Bình Dương ở đâu uy tín, chất lượng, giá tốt nhất ?

Gạch bê tông nhẹ khí chưng áp hay gạch AAC (AAC là viết tắt của Autolaved Aerated Conrete).

Là sản phẩm được phát minh bởi đội ngũ kỹ sư người Thụy Điển vào những năm 1920.

Sau khi được đưa ra thị trường thì được sự đón nhận của thị trường và nhanh chóng phát triển trên thế giới.

Tại Việt Nam thì gạch AAC được phát triển bởi công ty Tân Kỷ Nguyên. Diện Tích nhà máy hơn 5 hecta , áp dụng tiêu chuẩn và dây chuyền máy móc của Đức, công xuất 400,000m3/năm. Là dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu Đông  Nam Á.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty SAKO Việt Nam, đơn vị – nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm gạch bê tông khí chưng áp, tấm Panel siêu nhẹ ALC.

Muốn mua gạch nhẹ AAC tại Bình Dương thì liên hệ đơn vị nào ?

Tại Bình Dương gạch AAC được phân phối bởi công ty SAKO VIỆT NAM. Là công ty phân phối lớn nhất khu vực phía nam về sản phẩm gạch không nung. Quý khách có thể tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng vật liệu xây dựng như Phát Đạt, Minh Trâm, Đất Nguồn… Hoặc quý khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi.

Hình ảnh sản phẩm mẫu gạch AAC

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG GẠCH NHẸ AAC KHI XÂY DỰNG

Gạch AAC là sản phẩm xanh với 90% phế phẩm khi sản xuất được tái sử dụng.

Sản phẩm đáp ứng đầy đủ điều kiện của tiêu chuẩn 79-59:2011 của nhà nước về Bê Tông nhẹ khí chưng áp.

Gạch AAC có các ưu điểm vượt trội như: Cách âm, cách nhiệt, chống cháy, giảm chi phí kêt cấu chịu lực, giảm chi phí nhân công, dễ thi công, áp dụng được cho nhiều dạng công trình,…

Giúp nhà của bạn mát hơn, không bị tiếng ồn xung quanh làm phiền, đảm bảo an toàn khi có sảy ra hỏa hoạn, khi xây dựng không bị phụ thuộc vào nhân công.

Mua gạch nhẹ AAC tại Bình Dương

Vì sao khi mua gạch nhẹ AAC tại Bình Dương lại chọn SaKo Việt Nam ?

SAKO Việt Nam – Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Vật Liệu Xanh. Hệ sinh thái sản phẩm của SAKO đa dạng:

– Tấm sàn bê tông khí chưng áp ALC

– Tấm tường bê tông nhẹ ALC

– Gạch bê tông nhẹ AAC

– Sàn gỗ kháng nước Composite

– Sàn nhựa hèm khoá SPC vân gỗ

– Vữa xây tô chuyên dụng cho tường bê tông nhẹ ALC/AAC.

– Keo dán gạch chà Ron cao cấp.

– Gạch bê tông tự chèn Mác Cao.

– Gạch vỉa hè Terrazzo. Ngoài ra còn nhiều dòng sản phẩm & dịch vụ khác chỉ có ở SAKO VIỆT NAM.

– Tại SAKO, bạn được cung cấp sản phẩm chất lượng NHẬT BẢN, tiêu chuẩn Châu Âu. Bạn sẽ được tư vấn kỹ thuật về sản phẩm chính xác nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng

Các tài liệu trực quan, công trình mẫu mã thực tế. Đội ngũ kĩ thuật viên, CSKH nhiệt tình thấu hiểu

Video ngắn về series 1 số công trình sử dụng các sản phẩm của Công ty TNHH SaKo Việt Nam

Hotline/zalo : 0799 616 757 – Bình Nhi

Một số bài viết tham khảo thêm :

1. Cung cấp và hướng dẫn thi công tấm tường bê tông nhẹ AAC giá rẻ, chất lượng châu Âu.

2. Gạch siêu nhẹ AAC chất lượng giá rẻ Vũng Tàu, Đồng Nai

3. So sánh thi công gạch đỏ và gạch siêu nhẹ AAC