Masteri An Phú có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn

Dự án căn hộ cao cấp căn hộ Masteri An Phú tạo nên một dự án cao cấp chất lượng vượt trội cho người dùng. Dự án căn hộ cao cấp căn hộ Masteri An Phú khu vực mặt tiền Xa lộ Hà Nội thuộc quận 2 gần Masteri Thảo Điền xây dựng bởi công ty Thảo Điền Invesment khởi nguồn phong cách sống năng động. Hãy tham quan các điểm nổi trội ở căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Masteri.
masteri an phu

Bán căn hộ Masteri An Phú nằm tại vị trí trung tâm, là khu đất vàng đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh. Sẽ không dự án thứ hai nào sánh bằng Bán căn hộ Masteri An Phú, nếu không nói quá là đẹp nhất cả nước. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại căn hộ Masteri An Phú sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông.

Không những thiết kế các can ho masteri an phu quan 2 với tầm nhìn thoáng đãng, có thể bao quát xung quanh mà ngay cả khu tiện ích cũng có thể sở hữu được hướng nhìn đó. Chẳng hạn như thiết kế hồ bơi tràn hiện đại và đẳng cấp, giúp cư dân có thể vừa thư giãn vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn Sài Gòn lung linh về đêm, hay dòng kênh xanh mát mỗi sáng.

Bán căn hộ Masteri An Phú cách trung tâm thành phố vài phút di chuyển, giao thông thuận tiện cùng hạ tầng đồng bộ và cảnh quan thiên nhiên xanh mát …đã tô điểm cho Căn hộ Masteri An Phú trở thành nơi sinh sống được mơ ước nhất tại Tp.HCM.

Căn hộ Masteri An Phú được đảm bảo chất lượng bởi nhà thầu uy tín, những tên tuổi xây dựng uy tín và kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam. Chính vì thế, Căn hộ Masteri An Phú chính là lựa chọn hàng đầu mang đến cho bạn một tổ ấm bền vững với thời gian, hoàn hảo đến từng chi tiết kỹ – mỹ thuật.

Hồ bơi Căn hộ Masteri An Phú được chăm sóc giữ gìn sạch sẽ bằng cả hệ thống lọc chuyên nghiệp lẫn phương pháp lau dọn truyền thống. Việc sử dụng hồ bơi được hạn chế chỉ dành cho cư dân và khách của họ. Kèm theo là hệ thống tiện ích dịch vụ toàn khu như trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Phương thức thanh toán Căn hộ Masteri An Phú linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua Bán căn hộ Masteri An Phú có thể chủ động về mặt tài chính.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán Bán căn hộ Masteri An Phú hợp lý nhất. Mr Trắc – 0903 191 286

Click here tien ich masteri an phu

0799 616 757