Tấm Panel siêu nhẹ AAC là gì ?

Giới thiệu Tấm Panel siêu nhẹ AAC

Tấm Panel siêu nhẹ AAC được định nghĩa là 1 dòng sản phẩm “xanh”, thân thiện môi trường. Kích thước lớn, dùng làm vách, tường, sàn cho các công trình xây dựng.

Tấm Panel siêu nhẹ AAC

Thành phần cấu tạo của Tấm Panel siêu nhẹ AAC :

Tấm Panel AAC là 1 dòng sản phẩm bê tông khí chưng áp gồm các nguyên liệu cơ bản trong xây dựng như: cát, vôi, thạch cao, xi măng, tro bay, bột nhôm và phụ gia.

Mẫu Mokup gạch AAC lát cắt ngang.
                                                 Cấu tạo tổ ông của sản phẩm bê tông khí chưng áp

Các nguyên liệu sau khi được xử lý và đưa vào khuôn đúc sẽ trải qua quá trình chưng ở áp suất cao.

Sản phẩm tạo ra là vật liệu xây dựng dạng kết cấu bê tông với vô số bọt khí nhỏ liên kết cùng nhau.

Phần lõi sản phẩm :

Đối với sản phẩm Panel AAC, vì là vật liệu có kích thước lớn, nên sẽ có các phần lõi là 1 hoặc 2 lớp thép từ Fi4 – Fi5, nhằm gia tăng khả năng chịu uốn của sản phẩm.

Chi tiết lưới thép – phần lõi của tấm Panel siêu nhẹ AAC. Kích thước 3000x600x75mm

Tấm Panel siêu nhẹ AAC mang các ưu điểm nổi bật đặc trưng của sản phẩm Bê tông khí chưng áp.

Ngày nay được nâng cấp thêm về kích thước, lõi và ngàm âm dương, hứa hẹn sẽ là sản phẩm chủ chốt cho các công trình xây dựng cao cấp, yêu cầu tiến độ trong tương lai của ngành xây dựng Việt Nam.

Link tham khảo 1 số bài viết liên quan

1. Hướng dẫn lắp ghép tấm Panel
  2. Tấm Panel 3D 1200x600x37.5 cung cấp và hướng dẫn thi công bởi công Ty TNHH SaKo Việt Nam
  3. Gạch siêu nhẹ AAC tại KonTum xây dựng trên khung thép tiền chế hiện đại.
  4. Cung cấp và hướng dẫn thi công tấm tường bê tông nhẹ AAC giá rẻ, chất lượng châu Âu.

Công trình và ứng dụng của Tấm Panel siêu nhẹ AAC

Tấm Panel siêu nhẹ thực sự phù hợp cho rất nhiều công trình, từ nhà xưởng đến nhà ở, vách ngăn cho hệ thống siêu thị cho đến trường học, sân thượng của các cao ốc…

Nhà xưởng sử dụng tấm Panel siêu nhẹ AAC của Cty TNHH SaKo Việt Nam[gallery columns="2" size="large" ids="1662,1664"]
Mới đây nhất công ty chúng tôi đã nỗ lực hết sức để vật liệu được lan toả, đến được các công trình miền Trung, Tây Nguyên. Đơn cử là công trình trường mầm non ở Đak Nông, do anh Phi – Chủ nhà đồng thời là nhà thầu xây dựng.

Khách hàng cực kì tâm huyết với sản phẩm Tấm Panel siêu nhẹ AAC này.

Anh Phi tâm sự ” Anh là một nhà thầu lâu năm trong nghề, cảm thấy sản phẩm truyền thống đã lỗi thời. Trong khi các nước phát triển đã sử dụng lâu năm, bà con mình vẫn còn e ngại vì nghe nói vật liệu mới và giá cao hơn vật liệu truyền thống. Tuy nhiên không trách được em à, tiền kiếm mỗi ngày mỗi khó, khách hàng nếu là người nông dân thì càng cần ăn chắc mặc bền, họ ngại thay đổi. Nhưng em yên tâm, anh quyết tâm đưa công nghệ này đến với bà con vùng quê anh, nhằm để mọi người có 1 không gian sống tốt nhất cho mọi người”

Khách hàng sử dụng công của chính mình để làm mẫu trước khi phổ cập Tấm Panel siêu nhẹ đến khách hàng

Quả thật vậy, công trình đầu tiên của khách hàng cũng chính là căn nhà mẫu, lấy chính mảnh đất của anh ấy để thực hiện công cuộc đưa sản phẩm mới vào các công trình của mình.

Kết hợp hoàn toàn các sẳn phẩm xây dựng tiên tiến, với kết cấu chủ chốt là tấm Panel siêu nhẹ và khung thép tiền chế.

Tấm Panel siêu nhẹ AAC
                        Kết cấu công trình là các tấm Panel liên kết lại, phần khung là thép tiền chế hoặc sắt hộp
                                          Đã xong 90%, chuyển sang giai đoạn xử lý khuôn viên sân chơi.

Và cuối cùng thì cũng xong. Khoá học đầu tiên đã được mở.

Tấm Panel siêu nhẹ AAC
                        Công trình trường mầm non sử dụng tấm Panel Bê tông khí chưng áp ở Đak Nông.

Với tính chất cách âm, chống cháy, cách nhiệt hiệu quả sẽ giúp phần tạo 1 môi trường học tập, chăm sóc các bé tốt nhất.

Chúc các con ăn khoẻ, chống lớn và học tập thật tốt nhé.

Công trình trường mầm non sử dụng tấm Panel Bê tông khí chưng áp ở Đăk Nông

Lời kết

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng tuyệt đối sản phẩm, có những sáng tạo đột phá trong quá trình sử dụng sản phẩm, thi công công trình.

Mùng 6 tết năm 2021, anh chị khách hàng đã không ngại đường xa. Ghé vào Sài Gòn để tham khảo sản phẩm.

Kính chúc quý khách hàng sức khoẻ, công việc thuận lợi và tiếp tục đưa sản phẩm công nghệ này đến không chỉ khu vực tỉnh mình mà lan toả ra các tỉnh khác ở vùng cao Tây Nguyên.

Video lắp đặt tại công trình :

Liên hệ :

– Tư vấn và báo giá : 0799 616 757 – Bình Nhi.

FB trang gạch nhẹ AAC và Panel siêu nhẹ SaKo : https://www.facebook.com/NguyenTheBinhNhi/?modal=admin_todo_tour

Gmail : binhnhi.sakovn@gmail.com