Kho gạch bê tông nhẹ tại TP.HCM

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam là nhà phân phối gạch siêu nhẹ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Sản phẩm gạch bê tông siêu nhẹ có rất nhiều ưu điểm: Độ bền cao, cách âm, cách nhiệt, chống cháy hiệu quả từ 4-8h, Sản phẩm có tên gạch siêu nhẹ bởi đặc điểm nổi bật nhất của nó là siêu nhẹ. Khối lượng gạch chỉ 550Kg/M3, sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu hóa thạch nên rất thân thiện với môi trường. Gạch bê tông nhẹ là dòng sản phẩm có khổ lớn. Kích thước gạch AAC phổ biến là: 600x300x85mm, 600x300x100mm, 600x300x150mm Ngoài ra còn có dòng sản phẩm kích thước: 600x200x75mm, 600x200x100mm, 600x200x150mm; 600x200x200mm; Quý khách hàng có thể đặt kích thước theo nhu cầu nhưng phải đảm bảo được khối lượng sản phẩm tối thiểu cũng như kích thước quy chuẩn của công ty.

Kho gạch bê tông nhẹ aac tại hcm

Hình ảnh: Kho hàng gạch siêu nhẹ AAC tại TP.HCM – CTY TNHH SAKO Việt Nam

Ngoài công dụng xây nhà, gạch bê tông nhẹ còn là dòng sản phẩm được ưa chuộng để xây dựng nhà nuôi chim yến, bởi đặc tính sản phẩm là chống nóng, cách âm rất tốt hơn thế nữa sản phẩm gạch nhẹ AAC được sản xuất với thành phần là vôi và thạch cao, những loại vật liệu có mùi mà chim yến rất thích.

Gạch siêu nhẹ AAC còn được sử dụng để tôn nền sàn nhà, trong giai đoạn hiện nay khi mà cơ sở hạ tầng được nâng cấp thường xuyên thì việc những căn nhà, showroom có sàn thấp hơn mặt đường rất nhiều. Sản phẩm gạch nhẹ giúp tôn nền và rất nhẹ nên không ảnh hưởng tới kết cấu nền móng của công trình.

Thấy được nhu cầu ngày càng cấp bách của thị trường, nhu cầu sản phẩm gạch AAC nhỏ lẻ, Công Ty TNHH SAKO Việt Nam đầu tư hệ thống kho bãi tại TP.HCM và khu vực giáp TP.HCM để tiện vận chuyển gạch bê tông nhẹ phục vụ nhu cầu TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Tự hào là nhà sản xuất gạch không nung hàng đầu tại TP.HCM và nhà cung cấp gạch bê tông nhẹ số 1 Việt Nam. Công Ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, giao nhận chuyên nghiệp sẽ giúp quý doanh nghiệp hài lòng. Mọi chi tiết sản phẩm, tư vấn kỹ thuật vui lòng gọi: 0926 422 422 (CSKH) hoặc Email: Sakovn2015@gmail.com