CÓ NÊN XÂY DỰNG NHÀ YẾN BẰNG GẠCH NHẸ AAC

Hiện nay các công trình nhà yến được xây dựng rất nhiều ở các tỉnh. Vì yến là 1 loại rất thông minh và cực kỳ kén chỗ ở. Thế nên, việc lựa chọn sản phẩm tốt để thi công là điều được các chủ nhà yến quan tâm. Vì chim Yến rất khó nuôi, đòi hỏi người nuôi phải có kinh nghiệm. Nhà yến phải đảm bảo được nhiệt độ, độ ấm, mùi phân để giữ yến ở lại, âm thanh gọi yến…. rất nhiều yếu tố mới tạo nên được 1 căn nhà yến hoàn hảo. Việc xây dựng nhà yến bằng gạch AAC được coi là 1 lựa chọn tối ưu hiện nay.

XÂY DỰNG NHÀ YẾN BẰNG GẠCH AAC

Vì yến là loại rất thông minh, nên yếu tố nhiệt đô, độ ẩm và quan trọng là không có nấm mốc, mầm bệnh. Vì vậy khi xây dựng nhà yến cần lựa chọn sản phẩm có khả năng cách nhiệt,chống côn trùng, chống nấm mốc tốt. Gạch AAC của công ty SAKO VN là sản phẩm có khả năng cách âm, cách nhiệt cực kỳ tốt. Với thành phần Vôi sống nên khả năng kháng khuẩn và nấm mốc của gạch AAC cũng rất nổi trội.

Công trình nhà yến tại Tiền Giang xây bằng gạch AAC

Tổ Yến là sản phẩm đem lại nguồn dinh dưỡng cao. Giá thành cũng rất cao, nếu thành công có thể giúp chủ nhà yến đổi đời trong thời gian ngắn. Vậy nên việc xây dựng nhà yến cần rất cẩn thận, nên tìm hiểu kỹ tránh mất tiền oan. Nên sử dụng những sản phẩm chất lượng để khả năng chim ở lại làm tổ được cao hơn. Việc lựa chọn vật liệu xây là khâu rất quan trọng. Vì nếu như vật liệu xây không đảm bảo thì khả năng nhà yến bị nấm mốc, dịch bệnh rất cao. Khả năng chim ở lại sẽ bị ảnh hưởng, chưa kể sản phẩm ra cũng không đảm bảo chất lương. Ảnh hưởng lớn đến nguồn thu của gia chủ.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP

Chúng tôi công ty TNHH Sako Việt Nam là nhà phân phối số 1 sản phẩm gạch AAC (bê tông khí chưng áp). Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đạt chuẩn quốc tế, sản phẩm được xuất khẩu đi hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Thái Lan, Úc, Singapo, Đài Loan, Ấn Độ ……..

Để liên hệ tư vấn miễn phí quý khách vui lòng liên hệ : 079 313 90 92 – 0963 652 370 _ MR. CUNG

Facebook: Gạch Siêu Nhẹ – Gạch Bê Tông