Ưu điểm của gạch block trồng cỏ so với gạch đất nung

Gạch block trồng cỏ có nhiều ưu điểm vượt trội như: Không hưởng dụng đất và các nhiên liệu để nung nên không thải ra các loại khí độc hại, góp phần giữ gìn môi trường. Đây được đánh giá thành là một sản phẩm thân thiện với môi trường.

co-nhua-trang-tri-san-vuon

Nguyên liệu để làm ra gạch blok nhẹ bao gồm: ximăng, cát, nước và phụ gia tạo bọt. hợp chất này Sau thời điểm qua máy trộn sẽ được đổ vào khuôn với kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Phụ gia bọt là một nguyên liệu ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và báo giá của gạch block nhẹ. thông thường phải nhập khẩu.

Công ty TNHH Thương mại xây dựng & sản xuất Hà Phương hưởng dụng nguyên liệu phụ gia bọt bằng các nguyên liệu trong nước. Chính vì vậy, nên có cơ hội mở ra sản xuất gạch block nhẹ, không lệ thuộc và việc nhập khẩu từ nước ngoài. Đồng thời giá thành thực phẩm chức năng cũng hợp lý hơn.

Gạch block trồng cỏ có các lợi thế đặc biệt hơn so với gạch đất nung như: có cơ hội cưa, cắt, đóng đinh… dễ dàng. Gạch có trọng lượng bằng khoảng 50% gạch đất nung và bằng khoảng 1/3 gạch bê tông thông thường. Tại Hà Phương, kích cỡ viên gạch có biện pháp biến đổi theo đơn đặt hàng của đơn vị Tư vấn thiết kế. Bởi vì chỉ cần thay khuôn bằng kim loại, không hề tốn kém và vận hành được nhiều lần.

tuong-rao-op-da-dep8-1

Gạch block Hà Phương được sản xuất hoàn toàn tự động với công nghệ của Đức. Hai hãng gạch căn bản của Hà Phương là gạch block bê tông Sử dụng để xây tường và gạch block tự chèn vận hành để lát nền nhà.

Việc sử dụng các loại gạch khác nhau dẫn đến chất lượng công trình cũng khác nhau. Với chất lượng như ngày nay thì gạch thủ công rất khó để đáp ứng được qui định của các công trình. Chính bởi vậy, các nhà đầu tư, người tiêu dùng nên lựa chọn cẩn trọng dòng gạch block nào cho các công trình công cộng, công trình, công nghiệp và dân dụng của mình.

khuon-gach-khuon-trong-co-8-lo-khuon-gach-4

Gạch block trồng cỏ Hà Phương rất thích hợp cho sử dụng trong đa số các công trình từ nhà xưởng, cho đến các tòa nhà cao tầng, cao ốc thương mại và nhà dân. Đặc biệt, gạch block bêtông Hà Phương có khả năng được làm ra với nhiều mác (cường độ nén) cao khác nhau theo đề nghị của các chủ đầu tư thúc đẩy tuổi thọ của công trình hay các đơn vị xây dựng và hoàn toàn có khả năng thay thế hãng đá viên xây móng như một cơ sở của nền tảng thi công đã hình thành từ rất lâu trong ngành xây dựng tại Việt Nam.

có giải pháp nói, với giá trị gạch block chỉ với mức tương đương như gạch thủ công với các ưu điểm kể trên của chúng thì việc lựa chọn gạch block Hà Phương cho các công trình của chính mình luôn được khách hàng, CDT và công ty đối tác tin tưởng, chọn lựa

0799 616 757