Thị trường gạch block, gạch bê tông tự chèn sôi động trở lại?

Xu hướng phát triển ngành vật liệu xây dựng phụ thuộc vào yếu tố tăng trưởng bất động sản. Tại TP.HCM, Mỗi năm có đến gần 50.000 hộ gia đình nhỏ tăng lên kèm theo là nhu cầu nhà ở. Tuy vậy, mỗi năm số lượng căn hộ chỉ tăng lên khoảng 20.000 căn, trong đó cá nhân có tiền mua sử dụng thực tế là 60%, 40% còn lại là nằm trong số đầu cơ, lướt sóng.

Thị trường bất động sản tăng trưởng kéo theo nhu cầu về gạch gia tăng. Theo thống kê sơ bộ tại thị trường TP.HCM, nhu cầu vật tư tăng cao theo mùa. Cao điểm nhất là mùa khô, khi nhu cầu xây dựng tăng nhanh. Tại Sako Việt Nam, Gạch bê tông nhẹ AAC, Gạch bê tông tự chèn, Gạch Terrazzo 400×400, gạch block xây tường.

Gach sieu nhe AAC tai HCM

Hình ảnh 1: Kho gạch bê tông nhẹ tại Tp.HCM

Gạch bê tông nhẹ AAC có sức tiêu thụ mạnh, đặc biệt là những công trình tòa nhà cao tầng, khu căn hộ, khu nhà dân. Sản phẩm gạch bê tông nhẹ xây dựng nhanh, tiết kiệm chi phí xây dựng. Sản phẩm cách âm, cách nhiết, chống cháy hiệu quả. Gạch nhẹ AAC là dòng sản phẩm của tương lai.

Gạch bê tông tự chèn là sản phẩm có cường độ cao. Sản phẩm được sử dụng nhiều tại Bến Xe, container.

Gach be tong tu chen mac 500

Hình ảnh 2: Công trình tại Quận 7, TP.HCM sử dụng gạch trơn chữ nhật

Gạch block hiện nay là dòng sản phẩm thay thế cho gạch đất sét nung truyền thống. Sản phẩm gạch block được sử dụng cho các công trình nhà kho, xí nghiệp, xậy dựng tường rào, nhà dân dụng. Gạch block có thành phần là đá mi bụi, đá mi sàng, cát, đá, xi măng. Sản phẩm qua quá trình ép rung tạo hình và bảo dưỡng trong điều kiện ít nắng. Gạch block có độ nhám bề mặt, màu xám nên được ưa chuộng xây tường không tô.

Gach block xay cot 20 tai hcm

Hình ảnh 3: Gạch block cột tại HCM

Liên hệ Công Ty TNHH SAKO Việt Nam để được tư vấn kỹ thuật, giá cho từng dòng sản phẩm.