Tại sao nên lát sân bằng gạch trồng cỏ!

Xã hội ngày càng phát triển vì thế yêu cầu về mức sống của con người ngày càng cao, đi đôi với đó là yêu cầu về nhà ở. Nhà là tổ ấm, là biểu tượng nền móng cho tương lai, ai cũng muốn một ngôi nhà cao cửa rộng, khang trang đẹp đẽ. Đó là ước mơ phấn đấu của đa số giới trẻ hiện nay.

KHUON-GACH-KHUON-TRONG-CO-8-LO-KHUON-GACH-4

Nhìn vào ngôi nhà ta có thể đoán được gia chủ là người thế nào: giàu sang hay nghèo khó, ngăn nắp hay cẩu thả. Tuy nhiên đấy chỉ là đánh giá một phần nhưng tôi dám chắc đại đa số người Việt coi ngôi nhà là bộ mặt, là niềm tự hào, là thành quả lao động phấn đấu mà xây nên.

Làm thế nào để nhà đẹp?

Nội thất sang trọng, khuôn viên hoa lệ, kiến trúc độc đáo,… Nhưng không phải tự nhiên mà có sẵn những cái đó. Một phần không thể thiếu trong quá trình xây nhà là khâu chọn vật liệu, nó là vô cùng quan trọng gốc có tốt thì cây mới xanh.

Để có một khuôn viên đẹp thì dĩ nhiên ko thể để sân đất nện được, đổ bê tông thì đã quá lỗi thời và bình dân.vậy thì lát gạch nhưng quá đơn điệu. trồng cỏ rất đẹp nhưng khá là nan giải trong những ngày mưa, rất là bẩn. vậy làm thế nào vừa đẹp lại sạch sẽ trang nhã?

Gạch lỗ trồng cỏ sẽ là giải pháp tối ưu cho sân vườn của bạn. Gạch lỗ trồng cỏ sản xuất tại cơ sở số 01 HÀ PHƯƠNG CCMCO với thiết kế đơn giản mà trang nhã, được sản xuất bằng công nghệ gạch không nung thân thiện  với môi trường. gạch trồng cỏ Hà Phương được làm từ các nguyên liệu đá mạt, cát, xi măng,… pha trộn với tỉ lệ nước thấp nhất, được ép trong khuôn thép để tạo hình  cho viên gạch.

Gạch trồng cỏ Hà Phương  với độ bền cao , sức chịu nén tốt, phù hợp với miền nhiệt đới gió mùa nắng nóng mưa nhiều tại Việt Nam.

Lát sân bằng gạch trồng cỏ có lỗ Hà Phương xen lẫn trồng cỏ cho khuôn viên sân vườn nhà bạn luôn khô dáo và xanh mát. Với màu sắc đa dạng theo yêu cầu bạn có thể thoải mái sáng tạo và trang trí ngôi nhà.

Không  chỉ đơn giản dùng làm lát sân, gạch lỗ trồng cỏ Hà Phương còn dùng lát bồn cây, trang trí nội thất, lát đường đi và làm hàng rào cho bạn một không gian thoáng mát trong lành.

Không khó để sở hữu những viên gạch đáng yêu này, hãy đến với Hà Phương bạn sẽ được tư vấn, mua hàng với giá tốt nhất.

Bạn là một người trẻ bạn muốn phá cách hãy dùng gạch trồng cỏ Hà Phương xây nên ngôi nhà của bạn.

Gạch Hà Phương nền móng vững chắc cho ngôi nhà thân yêu !

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT
HÀ PHƯƠNG
Địa chỉ: A1/1B2 QUỐC LỘ 50 , ẤP 1 , ĐA PHƯỚC , BÌNH CHÁNH , TPHCM

Điện thoại: 0913.978.878 – 0907 680 049

0799 616 757