Sở hữu căn hộ chung cư The Avila với 759 triệu đồng

Chung cu the avila được triển khai thi công thuộc phân khúc căn hộ chi phí thấp , nhắm tới khách mua là những đối tượng có thu nhập trung bình nhằm đem đến một thời cơ có được cho mình một căn hộ ngay tại vị trí trọng tâm thành thị .

can ho the avila 2

the avila 2 quan 8 nằm ngay tại quận 8 – TP Hồ Chí Minh với qui hoạch đặc biệt hòa mình vào môi trường sống xanh, văn minh, thân thiện và nhiều tiện ích dịch vụ tiện nghi. đảm bảo mang lại cho tương lai của bạn cuộc sống hàng ngày bền vững, viên  mãn nhất.

So sánh về đơn giá , các bạn chỉ cần bỏ ra số tiền 759 triệu đồng là có thể có được cho mình và gia đình một căn hộ như ý tại The Avila. Mức giá này được đánh giá trị là có đắc địa nhất trong khu vực , tranh giành với các loại sản phẩm khác cùng phân khúc. Căn hộ thuộc dự án này được coi là sự lựa chọn số 1 cho các gia đình trẻ.

Dự án mang tên du an cocobay  Đà Nẵng do Tập đoàn Empire (tiền thân là Tập đoàn Thành Đô) làm CĐT

Toàn bộ dự án được tiến hành xây dựng trên qui mô 4.029,8 m2 dự kiến khi hiện hữu sẽ bồi dưỡng cho thị trường 285 căn hộ với diện tích phong phú từ 50,5 đến 69,9m2. Với sự đa dạng này sẽ giúp cho các bạn thuận tiện hơn trong việc mua được một căn hộ phù hợp với quan tâm và khả năng kinh tế.

Với thiết kế tân tiến , trang nhã, phát huy tối đa công năng của từng centimet vuông trong mỗi căn hộ, đó là sự phối hợp hài hòa giữa tự nhiên , phong cách Tây phương và Á Đông tinh tế.

can ho the avila đáp ứng hoàn chỉnh những tiện ích chuẩn mực cho cuộc sống như: Căn hộ có 2 ngoài đường đường rộng tầm nhìn sông nước và tọa lạc trong khu đô thị đã đi vào hoạt động với hoàn chỉnh các tiện ích công cộng như trung tâm thương mại Metro, chợ, trường học, trung tâm y tế , nhà phố thờ, ngân hàng, … đem đến cho mọi cư dân Căn hộ avila cuộc sống tiện lợi, thư thái.

Hạ tầng kỹ thuật căn hộ the avila hoàn hảo gồm:Tầng hầm giữ xe gồm 504 chỗ cho xe máy, 42 chỗ cho xe ô tô; 6 thang máy tốc độ cao và có sẵn 3 cầu thang bộ; Hệ thống phòng cháy chữa cháy hoàn hảo; Máy phát điện dự phòng luôn sẵn sàng 24/24 nên không lo mất điện.

Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên lạc chuyên viên hỗ trợ !