So sánh chi phí khi xây nhà bằng gạch siêu nhẹ AAC

Ông Dương Hoàng Nam, một người dân sống tại KDC Hiệp Bình, Thủ Đức, TP.HCM đã nhân xét: “ Gạch bê tông nhẹ là sản phẩm tiên tiến, kỹ thuật cao giúp gia đình ông có một căn nhà mát mẻ quanh năm, tránh được ồn ào do xe cộ qua lạiÔng Hoàng Nam hồ hởi khoe.

Sản phẩm gạch nhẹ chưng áp (AAC) không chỉ được test bằng máy đo tần số âm thanh xuyên tường với 2 bức tường có độ dày ngang nhau tại phòng thì nghiệm, các nhà khoa học của Viện Nghiên cứu vật liệu xây dựng Việt Nam đã có những khẳng định mạnh mẽ về tần số âm thanh với căn phòng của nhà xây bằng gạch đất nung truyền thống và căn phòng của nhà xây bằng gạch bê tông nhẹ cho thấy: “Gạch bê tông nhẹ có tần số âm thanh là 30-38 decibel trong khi gạch đất sét nung có tần số âm thanh xuyên qua tường với cùng cường độ là 55-60 decibel”. Điều đó chứng tỏ, gạch bê tông nhẹ cách âm tốt hơn rất nhiều so với gạch đất sét nung tuynel.

Cong trinh su dung gach be tong sieu nhe

Hình ảnh: Công trình sử dụng gạch bê tông nhẹ AAC

Xét trên phương diện chi phí, gạch bê tông nhẹ giúp công trình tiết giảm được tối thiểu 5-10% chi phí chung” kết luận này đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh khi xây dựng một công trình đòi hỏi đóng cọc và đúc rầm. Sản phẩm gạch bê tông nhẹ giúp công trình giảm tải được lượng sắt thép, bê tông cũng như các chi phí xây tô. Tiết giảm được 1/3 chi phí nhân công xây dựng là một trong những yếu tố khiến khách hàng hài lòng.

Thời gian xây dựng công trình bằng gạch nhẹ AAC nhanh hơn đảm bảo được tiến độ thi công” đó là một lời nhận xét của anh Nguyễn Anh Tú – TP.Kỹ Thuật Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Hòa Bình. Tiến độ công trình được rút ngắn, áp lực về nhân công giảm là một ưu thế giúp các nhà thầu lớn chọn sản phẩm gạch bê tông nhẹ như một cứu tinh cho các công trình của mình.

Không chỉ các nhà thầu, còn có các chủ đầu tư các dự án lớn tại TP.HCM cũng có chung một nhận xét: “Sản phẩm gạch bê tông nhẹ là một sản phẩm tin cậy, giúp cho người dân hưởng được rất nhiều lợi ích. Sản phẩm bền, chắc, giá cả hợp lý, và thân thiện với môi trường” – Lời nhận xét của Ông Dương Ngô Năm Phó TGĐ Công Ty Cổ Phần Thế Giới Bất Động Sản

Là một trong những doanh nghiệp phân phối sản phẩm gạch bê tông nhẹ (Gạch bê tông chưng áp AAC) đầu tiên tại thị trường TP.HCM, Công Ty TNHH SAKO Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chính sách giao hàng cũng như hậu mãi chu đáo và tận tình. Khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty được hỗ trợ kỹ thuật và được gặp trực tiếp đại diện tập đoàn sản xuất sản phẩm gạch bê tông nhẹ chưng áp AAC

 

 

0799 616 757