Nhà thép xây gạch siêu nhẹ là giải pháp hiệu quả cho xây dựng dân dụng.

Nhà thép xây gạch siêu nhẹ đang ngày một được các đơn vị xây dựng áp dụng rộng rãi nhờ vào tiêu chí nhanh, rẻ và linh hoạt.

Gạch siêu nhẹ, tấm tường bê tông nhẹ AAC được sản xuất theo công nghệ châu Âu.

Dây chuyền sản xuất nhâp khẩu từ CHLB Đức năm 2015.

Nhà thép xây gạch siêu nhẹ
Sản phẩm bê tông khí chưng áp AAC được sản xuất theo công nghệ cảu CHLB Đức

Trọng lượng nhẹ : 600 – 650kg/m3
Sai số sản phẩm cực nhỏ < 1mm. Kích thước linh hoạt, sản xuất theo đơn hàng của khách hàng

Độ dày phổ biến tại Việt Nam

• 50mm : 1m3 sản phẩm xây, lót được 20m2
  • 75mm : 1m3 sản phẩm xây, lót được 13,33m2
  • 100mm : 1m3 sản phẩm xây, lót được 10m2
  • 150mm : 1m3 sản phẩm xây, lót được 6,66m2
  • 200mm : 1m3 sản phẩm xây, lót được 5m2

Thi công nhanh gấp 2,5 lần sản phẩm gạch nung truyền thống, trọng lượng chỉ bằng 1/3 – 1/4 gạch nung, gạch Block cốt liệu

Chống cháy 4 – 8h

Hệ số cách âm : 48dB

Hệ số dẫn nhiệt : 0.11 ( W/mK )

Sản phẩm AAC là vật liệu xanh, thân thiện với môi trường : 1m3 nguyên liệu có thể sản xuất thành 4m3 vật liệu xây dựng. Tiêu hao năng lượng chỉ bằng 1/3 so với sản xuất gạch nung truyền thống. Tất cả phế phẩm, bán thành phẩm, nước ngưng tụ trong quá trình hấp đều được tái sử dụng.

Các sản phẩm vật liệu không nung đang được nhà nước khuyến khích sử dụng để thay thế dần cho gạch nung truyền thống. Đặc biệt là sản phẩm AAC nhờ quá trình sản xuất đạt chuẩn xanh quốc tế. Tham khảo bài viết Tác hại của gạch nung với môi trường của kênh kinhtedothi.vn

Nhà thép xây gạch siêu nhẹ

Nhà thép xây gạch siêu nhẹ đang được đưa vào kết hợp rộng rãi với nhiều công trình. Hướng đến 1 giải pháp tối ưu cho ngành xây dựng và vấn đề an sinh xã hội của mọi công dân.

Một số bài viết liên quan :

1. Cung cấp và hướng dẫn thi công tấm tường bê tông nhẹ AAC giá rẻ, chất lượng châu Âu.

2. Công trình tại Đồng Nai sử dụng gạch siêu nhẹ cách âm cách nhiệt AAC cho toàn bộ hệ thống tường.

3.Tại sao mảnh vụn gạch nhẹ AAC lại có cảm giác mềm ?

4. So sánh thi công gạch đỏ và gạch siêu nhẹ AAC

Công trình phòng Gym sử dụng 100% sản phẩm AAC

Giáo xứ Thanh Đa – Bình Thạnh, khung thép kết hợp tấm Panel siêu nhẹ 1200x600x75mm

Liên hệ :

Tư vấn và báo giá : 0799 616 757 – Bình Nhi.