Mua gạch trồng cỏ 8 lỗ giá tốt ở TPHCM

Bạn đang cần mua Gạch trồng cỏ 8 lỗ ở TPHCM mà còn lo ngại về chất lượng cũng như giá thành, hãy đến với Hà Phương chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn và mua hàng với giá tốt nhất.

Gạch trồng cỏ 8 lỗ Hà Phương được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với đội ngũ công nhân kỹ sư lành nghề. Sản phẩm ra đời là thế mạnh phát triển của công ty trong lĩnh vực cung ứng gạch lát sân vườn. Gạch trồng cỏ 8 lỗ được cấu thành từ các nguyên liệu như đá mạt, cát, xi măng, xỉ… cùng với việc rung ép trong khuôn sắt mà tạo hình nên.

gach-trong-co

Quá trình tạo thành sản phẩm không qua nung đốt do vậy không tốn nguyên liệu phục vụ quá trình này. Đồng thời việc không nung sẽ không thải khói bụi co2 ra môi trường góp phần bảo vệ môi trường sống bền vững. Gạch trồng cỏ 8 lỗ Hà Phương đặc biệt phù hợp với khí hậu Việt Nam nắng nóng mưa nhiều và thiên tai khắc nghiệt. Sản phẩm của Hà Phương đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm, những mặt hàng của Hà Phương đưa ra thị trường đều nhận được những phản hồi tích cực từ mẫu mã kiểu dáng đến giá thành.

Có thể thấy gạch trồng cỏ xuất hiện rất nhiều trong các công trình xây dựng từ dân dụng cho đến những công trình nhà xưởng lớn. Không chỉ lát sân vườn gạch trồng cỏ còn có mặt trong các chi tiết trang trí nội thất, bồn cây, tường rào. Với độ chính xác của từng viên gạch khiến quá trình thi công trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và mặt bằng sau thi công cũng đẹp hơn. Bề mặt gạch láng mịn không cần xử lý trước khi xây dựng cũng là một ưu điểm giúp Gạch trồng cỏ Hà Phương đựợc ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Viên gạch với 8 lỗ lớn vì vậy kích thước to hơn diện tích che phủ là 10 viên/m2 phù hợp với các công trình nhà xưởng, sân bãi lớn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí lắp đặt, thi công và xây dựng.

gach lat san trong co 8 lo

Bạn chỉ cần gọi điện đặt hàng hoặc  cú click chuột sản phẩm sẽ được giao tận nơi yêu cầu, không cần phải lo lắng chất lượng sản phẩm không đảm bảo hay chậm trễ.

Đến với Hà Phương bạn sẽ nhận được sự tin tưởng cũng như hài lòng về chất lượng dịch vụ và nhận được những ưu đãi, mua hàng với giá tốt nhất. kể từ khi mới được thành lập cho đến nay Hà Phương vẫn không ngừng phát triển học hỏi, cải tiến công nghệ sản xuất,không ngừng lớn mạnh đã dần trở thành điểm đến tin cậy của các đối tác lớn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT
HÀ PHƯƠNG
Địa chỉ: A1/1B2 QUỐC LỘ 50 , ẤP 1 , ĐA PHƯỚC , BÌNH CHÁNH , TPHCM

Điện thoại: 0913.978.878 – 0907 680 049

0799 616 757