Giá gạch trồng cỏ 8 lỗ của Hà Phương

Gạch trồng cỏ là loại gạch phổ biến dược dùng rộng dãi trong các kiến trúc sân vườn. hiện nay các loại gạch trồng cỏ thường được sản xuất giống như gạch block xây tường. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm gạch trồng cỏ khiến người tiêu dùng có nhiều lựa chọn nhưng cũng vô cùng hoang mang suy nghĩ xem mua hàng ở đâu đảm bảo chất lượng uy tín và được giá tốt nhất.

gach trong co haphuong.com

Công ty TNHH Thương mại xây dựng & sản xuất Hà Phương với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất, phân phối gạch block trên khắp thị trường Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, các tỉnh lân cận. Chúng tôi đã trở thành một đơn vị cung cấp uy tín cho các công trình, dự án cao tầng trên địa bàn. Chúng tôi đảm bảo đủ lượng gạch cung cấp cho tất cả các dự án lớn nhỏ, từ các công trình lớn đến công trình phụ trợ, căn hộ cao cấp…

Gạch trồng cỏ 8 lỗ Hà Phương được sản xuất bằng công nghệ của Đức, nguyên liệu gồm: đá mạt, cát vàng, xi măng…Được nhào trộn theo tỉ lệ nước thấp nhất, chải qua quy trình đóng rắn và phơi khô được kiểm định chất lượng sau đó mới được cấp phối.

Khách mua hàng hoàn toàn tin tưởng về chất lượng của sản phẩm. Với thành phần chính là xi măng, viên gạch có độ rắn chắc cao, sức chịu nhiệt, chịu nén, chịu được trọng lực lớn, chiu được các điều kiện khí hậu khắc nhiệt.

Với khí hậu nắng nóng mưa nhiều hay ngập lụt ở Việt Nam việc chọn một vật liệu chắc chắn để xây nhà luôn là ưu tiên số một. gạch block Hà Phương đã chú trọng đến vấn đề này để đưa ra thị trường loại sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Chú trọng chất lượng nhưng Hà Phương không quên phát triển về mặt hình thức. với thiết kết trang nhã, lựa chọn màu gạch theo ý thích khách hàng ko cần đắn đo bài trí sân vườn sao cho hợp màu gạch.

Với những lơi ích trong xây dựng, hạn chế sử dụng nguồn tài nguyên thiên nhiên quý hiếm,khiến giá của gạch block trồng cỏ  8 lỗ Hà Phương vô cùng phù hợp, cùng với độ chính xác, diện tích lớn của viên gạch giúp quá trình thi công dễ dàng tiết kiệm rất lớn thời gian và nhân lực

Nhà nước đã khuyến cáo mọi người nên sử dụng gạch block để xây dựng các công trình. Hiện nay, nhà nước yêu cầu bắt buộc các công trình có chiều cao từ 9 tầng trở lên phải sử dụng 100% gạch không nung để làm vật liệu chính, khuyến khích các công trình khác sử dụng tối thiểu 50% gạch block để tăng thêm phần chắc chắn cho ngôi nhà của bạn.

Đến Hà Phương bạn sẽ mua được những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất !

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT
HÀ PHƯƠNG
Địa chỉ: A1/1B2 QUỐC LỘ 50 , ẤP 1 , ĐA PHƯỚC , BÌNH CHÁNH , TPHCM

Điện thoại: 0913.978.878 – 0907 680 049

0799 616 757