Gạch block giá tốt cho mọi nhà

Gạch block hay còn gọi là gạch không nung, được kiểm chứng là có nhiều ưu điểm hơn gạch đất nung truyền thống. Sản phẩm gạch block có nhiều chủng loại trên một loại gạch để có thể sử dụng rộng rãi từ những công trình phụ trợ nhỏ đến các công trình kiến trúc cao tầng, giá thành phù hợp với từng công trình. Có nhiều loại dùng để xây tường, lát nền, kè đê và trang trí… Hiện nay, gạch không nung đã khẳng định chỗ đứng vững chắc trong các công trình, nó đang dần trở lên phổ biến hơn và được ưu tiên phát triển. Có rất nhiều công trình sử dụng gạch không nung, từ công trỉnh nhỏ lẻ, phụ trợ cho đến các công trình dân dụng, đình chùa, nhà hàng, sân gôn, khu nghỉ dưỡng, cao ốc,… Một số công trình điển hình như: Keangnam Hà Nội Landmard Tower (đường Phạm Hùng, Hà Nội), Habico Tower (đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội), Khách sạn Horinson (Hà Nội), Hà Nội Hotel Plaza (đường Trần Duy Hưng, Hà Nội), Sông Giá resort (Hải Phòng), Sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội), Làng Việt Kiều châu Âu (Hà Đông, Hà Nội),…

gach lat san trong co 8 lo

Có thể thấy gạch block đang là lựa chọn hàng đầu của các công trình xây dựng và được nhà nước khuyến cáo sử dụng. Giá gạch block trên thị trường giao động không đáng kể, nếu đem so với gạch đất nung truyền thống thì giá gạch block chỉ tương đương hoặc không chênh lệch nhiều do giá gạch block dược quyết định bở một phần là tỉ lệ xi măng trong cốt liệu nên sẽ có giá khác nhau giữa các viên gạch, nhằm tiết kiệm cho người tiêu dùng cũng như tránh lãng phí vào những chi tiết xây dựng không yêu cầu độ rắn chắc cao. Gạch block sản xuất tại cơ sở số 01 của Hà Phương CCMCO được kiểm định đạt chất lượng của bộ xây dựng, là một công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng tại thị trường phía Nam công ty luôn không ngừng học hỏi kinh nghiệm, áp dụng khoa học hiện đại, mới nhất vào sản xuất nhằm nâng cao năng suất cũng như chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của thị trường. Bên cạnh đó Hà Phương luôn nghiên cứu đưa ra giải pháp sản xuất để giá gạch block đến tay người tiêu dùng là hợp lí và chất lượng nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT
HÀ PHƯƠNG