Dùng gạch block trồng cỏ thay vì gạch lát thông thường

Gạch block là loại gạch sản xuất theo công nghệ gạch không nung. Gạch được làm từ các nguyên liệu:cát, đá mạt, xi măng… phối trộn theo tỉ lệ ít nước nhất. Nguyên liệu sau khi pha chộn được đưa vào máy ép khuôn thép tạo hình viên gạch. Gạch sau khi thành hình được mang phơi khô, qua khiểm định đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng mới được phân phối. Toàn bộ quá trình sản xuất gạch block không tạo khói bụi như gạch nung truyền thống, không hao tốn tài nguyên như gạch truyền thống.

gach lat san trong co 8 lo

Với tình hình môi trường và tài nguyên hiện nay nhà nước luôn khuyến khích và đẩy  mạnh việc sản xuất và sử dụng các loại vật liệu thân thiện với môi trường. Gạch block là  cái tên mới xuất hiện với đặc tính được biết đến là loại vật liệu xanh.

Tại cơ sở sản xuất số 01 HÀ  PHƯƠNG CCMCO đã cho ra  đời loại sản phẩm mang tên gạch block trồng cỏ được sản xuất giống như gạch block xây tường.

13001094_1691694714437853_5372455409804893088_n

Gạch block Hà Phương được sản xuất hoàn toàn tự động với công nghệ của Đức. Hai loại gạch cơ bản của Hà Phương là gạch block bê tông dùng để xây tường và gạch block tự chèn dùng để lát nền.

Các sản phẩm gạch của Hà Phương đạt chất lượng cao và được sản xuất trên một hệ thống dây chuyền thiết bị hoàn toàn tự động. Đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng từ khách hàng.

Gạch trồng cỏ là loại gạch lát sân vườn có lỗ để kết hợp trồng cỏ, thay thế các loại gạch lát sân bằng đất nung truyền thống.

Gạch trồng cỏ block có độ bền cao do có bề dày , chịu nén và trọng lực tốt  hơn gạch đất nung. Giá cả lại rẻ hơn rất nhiều. Hơn nữa gajck block trồng cỏ  phù hợp với khí hậu nhiệt đới , miền ven biển hay chịu ngập lụt.

Sử dụng gạch trồng cỏ thay thế gạch đất nung truyền thống vừa tiết  kiệm chi phí lại vẫn giữ  được nét cổ kính như khi dùng gạch đất nung.

Ngoài tính năng lát sân vườn gạch trồng cỏ Hà Phương còn dùng lát bồn cây, trang trí nội thất, lát lối đi, làm bờ rào vừa an toàn cho ngôi nhà vừa có được không gian thoáng mát.

Gạch trồng cỏ Hà Phương đa dạng về màu sắc theo yêu cầu của khách hàng cho sự  lựa chọn thêm phong phú.

Gạch trồng cỏ sản xuất tại cơ sở  của Hà Phương rất  dễ sử dụng và thi công, với độ mịn bề mặt cao ko cần phải sử lý khi xây dựng có thể bôi trét vữa trực tiếp.

Dùng gạch trồng cỏ  thay thế gạch đất nung truyền thống cho ngôi nhà của bạn thêm tươi mới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT
HÀ PHƯƠNG
Địa chỉ: A1/1B2 QUỐC LỘ 50 , ẤP 1 , ĐA PHƯỚC , BÌNH CHÁNH , TPHCM

Điện thoại: 0913.978.878 – 0907 680 049

0799 616 757