Catalouge sàn gỗ EFLOOR SAKO

Catalouge sàn gỗ EFLOOR SAKO do công ty TNHH SaKo Việt Nam cập nhật, nhằm giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về loại sàn gỗ hèm khóa cao cấp SPC.

Công ty TNHH SaKo Việt Nam là đơn vị đi đầu trong ngành VLXD xanh trong nhiều năm qua.

Sản phẩm công ty rất đa dạng từ gạch nặng lát vỉa hè, gạch BLOCK xi măng cốt liệu, gạch bê tông khí chưng áp, tấm sàn Panel ALC, vách ngăn 3D 3.75mm….

Sản phẩm đảm bảo đủ tiêu chí chất lượng và tính thẩm mỹ, song song đó là yếu tố môi trường bên trong, phải sử dụng các sản phẩm càng ít chất độc hại càng tốt.

Hòa mình vào xu thế sống xanh, nay ban lãnh đạo Công ty nhận thấy nhu cầu về căn nhà ở của chúng ta không chỉ dừng lại ở việc hoàn thiện đơn thuần nữa, mà phải nâng cấp, cải tạo môi trường sống bên trong căn nhà sao cho vừa hiện đại, an toàn và sang trọng đi đôi với giá cả hợp lý, môi trường sống trong lành.

Công ty TNHH SaKo Việt Nam chuyên cung cấp dòng sản phẩm không nung, thân thiện môi trường :

Và bây giờ tiếp tục giới thiệu đến thị trường xây dựng Việt Nam 1 dòng sản phẩm ốp lát cao cấp là ván sàn hèm khóa SPC

.

Video lắp đặt ván sàn cùng với chủ nhà. Kĩ thuật sau khi hướng dẫn, chủ nhà đã có thể tự thi công dễ dàng

Liên hệ :

– Tư vấn và báo giá : 0799 616 757 – Bình Nhi.

FB : Gạch AAC – Panel siêu nhẹ SaKo

Gmail : binhnhi.sakovn@gmail.com