VẬT LIỆU AAC – XU THẾ NGÀNH XÂY DỰNG

Nhu cầu về xây dựng giá rẻ và hiệu quả ngày một tăng cao. Để đáp ứng lượng lớn nhu cầu đó, vật liệu xây dựng khí chưng áp (AAC) ra đời.

Kích thước sản phẩm chính xác, dễ xử lý, tỉ trọng nhẹ. Đã giúp cho người sử dụng tiết kiệm thời gian, chi phí thi công.

Xây dựng với các sản phẩm AAC cho phép xây dựng nhanh hơn, giảm vật liệu lắp đặt và nhân công.

Một số lý do cơ bản như sau:

Các vật liệu xây dựng AAC đa dạng từ tấm panel sàn, tấm panel tường, gạch bê tông khí chưng áp,…

Có thể áp dụng cho bất kỳ loai công trình nào. Phù hợp cho tất cả khu vực, khí hậu địa phương hay các địa chấn (nếu có).

Đơn giản vật liệu xây dựng. Vì tất cả những gì bạn cần chỉ từ 1 sản phẩm. Điều này giúp đơn giản hóa các quy trình mua và vận chuyển đến công trường.

Tổng trọng lượng hoàn chỉnh của công trình sẽ nhẹ hơn rất nhiều, làm giảm áp lực lên móng.

Ngoài ra, việc sử dụng AAC cho phép cấu trúc tổng thể nhẹ hơn. Giúp tiết kiệm thêm cho cấu trúc khung (thép hoặc bê tông). Từ đó yêu cầu về việc làm móng sẽ nhẹ hơn.

Tấm panel AAC

Panel AAC có kích thước lớn, phù hợp cho mọi thiết kế. Dễ dàng lắp đặt, giảm thiểu chi phí nhân công và thời gian thi công.

Tấm panel AAC sử dụng làm tấm cách nhiệt. Vì khả năng chống cháy cháy. Mang lại sự thoải mái và an toàn cho môi trường sống.

Đối với các ứng dụng công nghiệp và thương mại. Tấm panel AAC có thể đóng vai trò cho tất cả vai trò trong công trình. Tất cả trong một, loại bỏ việc sử dụng nhiều lớp vật liệu. Có thể lắp đặt ngang hoặc dọc tùy theo yêu cầu của công trình.

Tấm panel AAC là lựa chọn tuyệt vời cho nhiều kho công nghiệp và trung tâm mua sắm thương mại. Vì những nơi này đòi hỏi yêu cầu về chống cháy nghiêm ngặt. Khả năng cách nhiệt và cách âm vượt trội là những phẩm chất mang lại lợi ích vượt trội cho xây dựng. Từ nhà ở đến công nghiệp, trung tâm thương mại thấp tầng đến những công trình cao tầng.

Gạch AAC

Gạch bê tông khí chưng áp (gạch AAC) có trọng lượng nhẹ. Với đặc tính bọt khí giúp cho việc cắt, cạo và tạo hình dễ dàng. Gạch AAC cũng là một trong những vật liệu dễ dàng đóng đinh, hay ốc vít. Điều này mang đến sự linh hoạt trong thiết kế xây dựng và dễ dàng điều chỉnh khi cần thiết.

Độ bền cao. Kích thước khoa học. Chống nước, nấm mốc và côn trùng.

Khả năng cách nhiệt, chống cháy là tuyệt vời. Với khả năng không bắt lửa sẽ an toàn cho người sử dụng và không bốc khói độc hại từ những vụ hỏa hoạn.

Khi sử dụng gạch AAC làm tường ngăn sẽ giúp người sử dụng có không gian riêng tư đúng nghĩa. Vì khả năng cách âm, chống ồn thật sự đáng kể của nó.Dù tiếng ồn từ bên ngoài hay từ các phòng khác khi sử dụng làm tường ngăn bên trong.

Bê tông khí chưng áp cung cấp đầy đủ những yêu cầu về chất lượng vật liệu đến hiệu suất thi công. Về vật liệu thì các sản phẩm AAC đã đóng góp cho việc bảo vệ môi trường chung. Tiết kiệm điện khi sử dụng lò sưởi và máy điều hòa khoảng 10 đến 20% so với vật liệu xây khác. Từ đó là sự cộng hưởng của hàng loạt các tác động tích cực.

Vì vậy, thật sự không quá khi nói rằng VẬT LIỆU AAC LÀ XU THẾ NGÀNH XÂY DỰNG.

Liên hệ: 0926 422 422 khi cần hỗ trợ.