TẠI SAO PHẢI CHỌN GẠCH AAC KHI XÂY NHÀ?

Một ngôi nhà sử dụng gạch AAC để xây dựng ngoài sự vững chắc thì còn giúp ngôi nhà của chúng ta thanh lịch hơn. Ngôi nhà là biểu tượng của sự tự hào khi sở hữu chúng.

Bê tông khí chưng áp AAC được phát triển vào năm 1923 là sự thay thế tốt hơn cho gach đất sét truyền thống. Do đó, chúng được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng trên cả nước.

Chúng được ưu ái là do có độ bền cao, vẻ ngoài thanh lịch. Các khối gạch AAC không bao giờ khiến người sử dụng thất vọng.

Lý do đằng sau sự hấp dẫn đặc biệt của những ngôi nhà xây dựng bằng gạch AAC thực sự khá đơn giản.

Các khối gạch AAC vững chắc hơn rất nhiều nên chúng tăng chất lượng của bất kỳ công trình nào.

Tăng chất lượng lần lượt sẽ giúp tăng tiềm năng sử dụng.

Đặc tính cách nhiệt vốn có của gạch AAC giúp cho ngôi nhà mát hơn vào mùa hè và ấm hơn vào mùa đông.

Vật liệu AAC có khả năng hấp thụ tự nhiên. Làm chậm quá trình truyền nhiệt từ bên ngoài vào và từ trong ra. Do đó, chất lượng cuộc sống của cư dân được tăng lên.

Với khả năng cách âm tuyệt vời. Gạch AAC được sử dụng như một hàng rào cản âm hiệu quả. Là vật liệu lý tưởng cho các công trình trường học, bệnh viện, văn phòng, nhà ở cần cách âm…

Những căn nhà xây dựng bằng vật liệu AAC mang lại cảm giác thoải mái và an toàn cho người sử dụng.

Chúng nhẹ hơn gạch đất sét đỏ truyền thống. Việc sử dụng chúng sẽ giảm tải trọng chết của toàn bộ nhà. Cho phép xây dựng nhà cao hơn.

Dễ dàng cắt, khoan và tạo rãnh để cho hình dạng và kích thước mong muốn. Tất cả những thao tác này có thể thực hiện ngay tại công trình bằng những công cụ đơn giản. Điều này giúp cắt giảm chi phí xây dựng và tiết kiệm một khoản tiền trong vận chuyển vật liệu. Tạo điều kiện cho việc xây dựng nhanh dễ dàng và nhanh hơn.

Việc tô trát, sơn nước cũng dễ dàng hơn. Khi có nhiều phương án thi công để lựa chọn.

Tuổi thọ sản phẩm cao. Ngăn việc xuống cấp của công trình khi gặp thời tiết khắc nghiệt.

Với những lợi ích như vậy, gạch AAC chắc chắn là một giải pháp vượt trội cho những người vừa quan tâm đến chất lượng vừa muốn tiết kiệm ngân sách.


LH: 0926 422 422 để đặt hàng nhanh nhất.