Giá Gạch AAC tại Phía Nam? Có đảm bảo về giá cả chất lượng ?

Hiện nay nhu cầu xây dựng bằng sản phẩm gạch nhẹ AAC của người dân ngày một cao. Trong khi những sản phẩm trên thị trường thì rất nhiều chủng loại. Khiến người dân phân vân và lo lắng về sản phẩm và nhà cung cấp uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý.

hình ảnh 1 : Gạch AAC tại công trình Q12 , TP HCM

1. Đâu là nhà cung cấp gạch AAC uy tín ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp gạch AAC nói riêng và vật liệu không nung nói riêng. Có rất nhiều đơn vị bán những sản phẩm không đảm bảo được chất lượng và giá cả. Tuy nhiên cũng không ít đơn vị uy tín cả về chất lượng lẫn giá cả. Công ty SAKO VIỆT NAM là 1 trong những đơn vị như vậy. Bằng chứng là năm 2019 công ty SAKO VIỆT NAM đã cung cấp sản phẩm đến hàng trăm công trình lớn nhỏ. Thu về doanh thu hơn 30 tỷ đồng. Và sản phẩm chiến lược để SAKO VIỆT NAM làm được điều đó chính là bê tông khí chưng áp. Mà cụ thể ở đây là GẠCH NHẸ AACTẤM TƯỜNG PANEL AAC.

2. Chất lượng gạch AAC có tốt không ?

Với doanh thu hơn 30 tỷ đồng cho năm 2019 vừa qua thì có lẽ đó là câu trả lời tốt nhất cho câu trả lời này. Tuy nhiên để thêm cơ sở cho các bạn tham khảo chúng tôi xin nói thêm. Gạch AAC được phát minh từ những năm 1920 bởi đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư Thụy Điển. Gạch AAC được sử dụng rộng rãi trên hơn 100 quốc gia. Từ khi được phát minh ra đến ngày nay gạch AAC vẫn khẳng định được vị trí số 1 của mình trên thị trường.

Ở Việt Nam Gạch AAC được sản xuất tại nhà máy Sản Xuất gạch E-BLOCK . Nhà máy được xây dựng vào năm 2010 với diện tích 5 hecta, với công xuất 400.000m3/năm. Là nhà máy hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á.

3. Giá Gạch AAC như thế nào ?

Gạch AAC được phân phối bởi công ty SAKO VIỆT NAM. Là nhà phân phối lớn nhất của nhà máy E-BLOCK khu vực phía Nam. Giá gạch AAC trên thị trường năm 2020 được đánh giá là có biến đổi rất lớn so với năm 2019.

Hiện tại công ty SAKO VIỆT NAM đang cung cấp mặt hàng gạch AAC với giá : 1.400.000đ/m3 .

Lưu ý: Đây là giá tham khảm của năm 2020 và có thể thay đổi theo tình hình thị trường.

Để biết được giá chính xác và cụ thể tại thời điểm mua hàng xin quý khách vui lòng liên hệ hotline: 079 313 90 92 – Mr.Cung