Gạch nhẹ AAC Tại Bình Dương, Gạch AAC Tại Bình Dương Mua ở đâu?

Nhu cầu thị trường xây dựng tại tỉnh Bình Dương và đơn vị cung cấp gạch AAC chất lượng.

Nhu Cầu thị trường

Hiện nay các doanh nghiệp lớn nhỏ đang có xu hướng đầu tư về tỉnh Bình Dương rất nhiều. Lý do là vì chính sách hỗ trở của tỉnh cũng như nguồn nhân công ở khu vực này rất dồi dào. Chính vì thế nên nhu cầu xây dựng cũng tăng cao. Nhưng do chính sách nhà nước về PCCC những năm gần đây rất gắt gao, nguồn nhân công xây dựng cũng hạn hẹp. Nên việc chọn một sản phẩm mà phù hợp với các tiêu chí đó là điều được qua tâm hàng đầu.

Hiểu được điều đó công ty Sako VN, nhà phân phối gạch AAC E-block lớn nhất khu vực. Đã mở rộng thị trường sang khu vực Bình Dương để giúp các chủ đầu tư cũng như nhà thầu giải quyết vấn đề đó. Là nhà phân phối số 1 của thương hiệu lớn nhất VN về lĩnh vực bê tông khí chưng áp. Chúng tôi hiểu được việc đưa những sản phẩm chất lượng nhất, với giá cả chất lượng nhất là nghĩa vụ và trách nhiệm của chúng tôi.

Gạch AAC tại Bình Dương có uy tín, chất lượng

Thương hiệu E-block được công ty phát triển tại thị trường Việt Nam từ năm 2008 với nhà máy có diện tích 5 hecta, công xuất trung bình 150,000m3/năm . Năm 2015 mở rộng dây chuyền sản xuất với hệ thống nhà máy hiện đại hàng đầu Đông Nam Á, công xuất lên đến 400,000m3/năm.

Công ty Sako VN là nhà phân phối số 1 cho dòng sản phẩm bê tông khí chưng áp của thương hiệu E-block. Cung cấp sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành khu vực phía nam. Đặc biệt khu vực Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước…. Chúng tôi có những chính sách đặc biệt cho những khách hàng của công ty. Tự hào là đơn vị đưa những sản phẩm chất lượng đến với các công trình. Hân hạnh là nơi để khách hàng đặt niềm tin.

Để liên hệ tư vấn về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 079 313 90 92 – 0963 652 370 – MR.CUNG

Email: cunghv.sakovn@gmail.com