Gạch Nhẹ AAC Eblock Tại công trình Quận Bình Tân

Vì sao nên dùng gạch nhẹ AAC Eblock khi xây nhà?

gạch AAC có rất nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Giảm 25% kết cấu chịu lực cho nhà.
  • Giảm thời gian, công nhân thi công 25-30m2/thợ/ngày.
  • Cách âm, cách nhiệt cực tốt.
  • Khả năng chống cháy lên đến 4 giờ.

Tại quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho công trình tại phường Bình Hưng Hòa B. Chủ nhà sau khi tìm hiểu và tính toán thì đã quyết định sử dụng gạch AAC. Vì nhà phải xây trên nền móng cũ của nhà trước, mà chủ nhà muốn xây lên 4 lầu. Nên việc sử dụng gạch AAC cho công trình là hoàn  toàn hợp lý. Chủ nhà sẽ không phải tốn thêm quá nhiều tiền cho việc bổ sung kết cấu chịu lực. Rút ngắn được thời gian, cũng như công sức thi công.

Hình ảnh công trình sử dụng gạch AAC Tại Bình Tân.

Vì đội ngũ thợ chưa có tiếp xúc qua gạch AAC. Nên được nhân viên của công ty SAKO VIỆT NAM xuống tận nơi hỗ trợ kỹ thuật. CHỉ mất khoảng chưa đầy 30p thì đội ngũ đã nắm khá vững kỹ thuật.

Hình ảnh tường sau khi xây hướng dẫn cho đội ngũ thợ

Vì gạch AAC có sai số cực kỳ nhỏ chỉ +/-2mm nên tường sau khi xây xong rất phẳng và đẹp. Khách hàng có thể tô trực tiếp bằng vữa tô mỏng Skimcoat. Hoặc có thể bả trực tiếp bột matic lên tường và sơn (nếu tường không yêu cầu thẩm mỹ). Khi tô trát khách hàng cần lưu ý dán lưới thủy tinh hoặc lưới thép tại những điểm tiếp giáp, rãnh kỹ thuật, góc cửa đi, cửa sổ.

Để được hỗ trợ thêm quý khách vui lòng liên hệ hotline: 079 313 9092 – 0963 652 370 – Mr. Cung

Facebook: Gạch Siêu Nhẹ – Gạch Bê Tông

Zalo: 0963 652 370