Gạch AAC tại công trình thuộc KCN VSIP-I Bình Dương

Gạch AAC có khả năng chống cháy ? Gạch AAC ở Bình Dương mua của đơn vị nào ? Báo giá gạch AAC tại Bình Dương ?

Gạch AAC có thể chống cháy ?

Trong một vài năm trở lại đây những vụ cháy nhà xưởng ở Việt Nam xảy ra khá nhiều. Chính vì vậy nhà nước ta đã có những quy định rất cụ thể về việc phòng cháy chữa cháy khi xây dựng nhà xưởng (nghị định số: 79/2014/NĐ-CP). Chính vì vậy các doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay rất chú trọng vào việc phòng cháy chữa cháy. Nhằm tuân thủ quy định của nhà nước và bảo vệ được tài sản cũng như tính mạng của cán bộ công nhân viên. Thương hiệu gạch E-block đã nghiên cứ và phát triển ra những sản phẩm có thể chịu được nhiệt  độ cao trong thời gian dài.

Sản phẩm gạch AAC, tấm tường panel AAC đã được ra đời. Với khả năng chống cháy lên đến 4-8 giờ và là sự lựa chọn số 1 hiện nay. Đã có rất nhiều doanh nghiệp đặt niềm tin vào sản phẩm cũng như thương hiệu E-block. Là nhà phân phối sản phẩm AAC lớn nhất khu vực phía nam. Công ty SAKO VIỆT NAM tự hào là cầu nối đưa sản phẩm đến tay các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng. Góp phần nhỏ bé trong công việc xây dựng căn nhà mơ ước của mọi người.

Hình ảnh 1: Thử nghiệm khả năng chịu lửa của gạch AAC

Đơn vị nào cung cấp gạch AAC tại bình dương ?

Công ty SAKO VIỆT NAM là đơn vị cung cấp gạch AAC hàng đầu tại khu vực phía nam. Chúng tôi đã cung cấp gạch AAC cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ ở khắp các tỉnh thành. Với mục tiêu đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng với giá hợp lý nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ là đơn vị được quý khách hàng chọn mặt gửi vàng. Với doanh thu năm 2019 là 30 tỷ đồng, cung cấp sản phẩm đến hơn 1000 công trình. Chúng tôi hy vọng đó sẽ là  niềm tin  cho quý khách hàng.

Để nhận báo giá và liên hệ đặt hàng quý khách vui lòng  liên hệ hotline: 079 313 90 92 – 0963 652 370 – MR. CUNG