Gạch AAC của công ty SAKO VN tại công trường như thế nào?

Gạch AAC hiện này đã trở nên rất phổ biến tại các công trình ở Việt Nam. Sau 10 năm thành lập và phát triển, gạch AAC E-block đã khẳng định được vị trí trên thị trường. Đã đưa những sản phẩm chất lượng nhất đến hàng ngàn công trình. Góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước trên con đường phát triển ngành xây dựng xanh. Chung tay giảm bảo vệ môi trường, giảm thiểu hiệu ứng nhà kính.

Công ty SAKO VIỆT NAM tự hào là nhà phân phối hàng đầu về lĩnh vực gạch nhẹ AAC tại Việt Nam. Những sản phẩm được đảm bảo chất lượng tối đa khi giao tới công trình. Gạch AAC khi xuất xưởng được đóng palet và quấn PE và đóng đai kỹ càng. Nhằm đảm bảo vỡ bể và sứt mẻ tối đa khi giao đến công trình.

hình ảnh 1: Gạch AAC khi được đưa lên xe xuất xưởng.

Gạch AAC đã có mặt tại tất cả các tỉnh thành phía nam từ Bình Thuận trở vào. Khách hàng đặt hàng vui lòng thông báo trước từ 1 đến 2 ngày để công ty có thể giao hàng đúng hẹn. Quý khách hàng vui lòng hạn chế đặt hàng quá gấp, tránh tình trạng công ty không sắp xếp được xe giao hàng. Ảnh hưởng đến công việc của quý khách hàng.

Hình ảnh gạch AAC được đóng palet và quấn PE đóng đai cẩn thận.

Quý khách muốn được biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ hotline : 079 313 90 92 – Mr. CUNG

Ngoài sản phẩm gạch AAC, công ty SAKO VN cũng cung cấp những sản phẩm gạch không nung khác như:

+ Gạch block

+ Gạch tezzarro

+ Gạch bê tông tự chèn

+ Gạch trồng cỏ

Quý khách có thể tìm hiểu thêm những sản phẩm khác tại đây.